No Rest For The Wicked công bố ngày ra mắt

No Rest For The Wicked công bố ngày ra mắt

Tìm hiểu về thời gian phát hành và các chi tiết quan trọng về tựa game sắp tới của Moon Studios, No Rest For The Wicked ngay tại bài viết này

Trò chơi sắp tới của Moon Studios, No Rest For The Wicked, là một tựa game hành động nhập vai tối tăm, được đặt trong thế giới tưởng tượng của Isola Sacra được tạo ra bằng tay. Với các chiến binh thần thánh, hiệp sĩ và các sinh vật thần thoại, No Rest For The Wicked là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi thích thưởng thức trận đấu đề cao và chiến thuật.

Game có sự khác biệt đáng kể so với loạt game Ori nổi tiếng của Moon Studios về thể loại và phong cách nghệ thuật. Với trận đấu đầy thách thức lấy cảm hứng từ các tựa game dạng Soulslike, đồ họa cực kỳ chi tiết và một cốt truyện phong phú, Tựa game này đã khiến các fan đang mong ngóng sự phát hành của nó.

Ngày phát hành của No Rest For The Wicked

Mặc dù ban đầu dự kiến sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm, No Rest For The Wicked sẽ được phát hành trong Early Access vào ngày 18 tháng 4 năm 2024, vào lúc 12 giờ trưa giờ Mỹ (ET). Tuy nhiên, thời gian phát hành chính xác có thể thay đổi tùy theo múi giờ của bạn.

Mặc dù kế hoạch phát hành trước này chỉ dành cho PC, game cũng sẽ được ra mắt trên PlayStation 5 và Xbox Series X | S vào một thời điểm sau đó, có thể trùng khớp với việc phát hành đầy đủ của trò chơi.

Bạn có thể mua game từ Steam với một giá đặc biệt giới thiệu là $35.99 trong hai tuần đầu sau khi ra mắt. Sau khi kết thúc thời gian hai tuần này vào ngày 2 tháng 5 năm 2024, giá của trò chơi sẽ là $39.99.

Chi tiết về gameplay của No Rest For The Wicked

Game diễn ra trong vương quốc luôn thay đổi của Isola Sacra, ngay sau khi vua qua đời, để lại vương quốc trong tay con trai trẻ tuổi và kiêu căng của ông. Sự chuyển giao quyền lực này dẫn đến xung đột chính trị và khơi mạch nổi dậy. Trong khi đó, một dịch bệnh cổ xưa mang tên Dịch Bệnh đã trở lại, đe dọa nuốt chửng đất đai.

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một Cerim, một thành viên của một nhóm chiến binh thánh thánh đã cống hiến cuộc đời của họ để chiến đấu với dịch bệnh. Họ phải dựa vào các vật thể ma thuật và phù chú để tăng cường chỉ số vũ khí và dễ dàng hạ gục kẻ địch. Khi họ tiến bộ qua trò chơi, người chơi có thể kiếm được điểm thuộc tính để nâng cao hiệu suất chiến đấu của họ và tạo ra bản thân kiểu build duy nhất.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời