No Rest For The Wicked: Những cách để hồi máu trong game

No Rest For The Wicked: Những cách để hồi máu trong game

Bạn không biết cách hồi phục nhân vật của bạn trong No Rest for the Wicked? Hướng dẫn này phân tích tất cả các cách bạn có thể tự hồi phục trong trò chơi

No Rest for the Wicked là một trò chơi nhập vai theo câu chuyện về Cerim, một nhóm Chiến binh Thánh trang bị sức mạnh bí ẩn. Cerim phải chiến đấu chống lại dịch bệnh đã biến người dân địa phương của Isola Sacra thành những sinh vật không có ý thức của hỗn loạn.

Giống như mọi trò chơi nhập vai hành động, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều quái vật và kẻ thù khác nhau trong hành trình của mình trong No Rest for the Wicked. Trong những trận đấu này, bạn sẽ nhận một lượng sát thương cần phải tự hồi phục. Trong các giai đoạn ban đầu của trò chơi, cách duy nhất để hồi phục cho bản thân là bằng cách chế tạo các công thức. Hướng dẫn này giải thích cách bạn có thể làm điều đó.

Cách hồi phục trong No Rest For The Wicked 

Có một số cách để hồi phục trong No Rest For The Wicked. Để tự hồi phục, người chơi cần sử dụng các vật phẩm tiêu thụ như thức ăn, bình thuốc và pháp thuốc. Tuy nhiên, người chơi hoặc cần phải có được chúng bằng cách tiêu diệt kẻ thù hoặc bằng cách chế tạo bằng tài nguyên. Việc lấy đồ là đơn giản, nhưng để có được các tài nguyên cần thiết ngoài trận đấu, bạn sẽ cần biết nơi nào để tìm kiếm.

Lấy tài nguyên trong No Rest For The Wicked 

Dưới đây là cách bạn có thể lấy tài nguyên trong No Rest for the Wicked:

  • Mở khóa Blacksmith: Để mở khóa blacksmith, bạn sẽ cần tìm và mở cổng vào lâu đài và đến Sacrament. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy blacksmith. Anh ấy cung cấp dịch vụ như sửa chữa trang bị và nhiều hơn nữa.
  • Giải cứu Innkeeper: Bạn sẽ tìm thấy Innkeeper trên cầu phía trên Serum Whisper. Cây cầu này nằm ở phía tây của bản đồ. Sau khi bạn giải cứu Innkeeper, anh ấy sẽ mở cửa hàng của mình tại Sacrament nơi bạn có thể mua vô hạn nguyên liệu để làm thức ăn.

Cách kiếm thêm vàng trong No Rest For The Wicked

Có một vài cách để kiếm thêm tiền trong No Rest for the Wicked:

  • Bán các tài nguyên không sử dụng: Sử dụng các vật phẩm không sử dụng trong kho của bạn cho một mục đích tốt hơn. Các mặt hàng với độ hiếm phổ biến có thể cung cấp một đòn bẩy tuyệt vời trong giai đoạn đầu của trò chơi. Bán các mặt hàng này sẽ mang lại cho bạn vàng, có thể được sử dụng để mua các mặt hàng hữu ích khác trong trò chơi.
  • Nhận Bounties: Các nhân vật phiên NPC thường sẽ đề xuất cho bạn các nhiệm vụ. Hoàn thành chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng (bao gồm cả tiền). Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần để tăng số lượng vàng bạn có thể nhận được.
  • RuneRepair Powder: Ở Sacrament, có một nhà bán đồ phù thuỷ bán các rune có thể được kết hợp với vũ khí, tăng cường kỹ năng hồi phục và sửa chữa độ bền. Bằng cách sử dụng các rune này, bạn có thể chế tạo bột sửa chữa, một món không thể thiếu trong việc tiết kiệm vàng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời