No Rest For the Wicked phát hành bản vá lỗi cho Early Access

No Rest For the Wicked phát hành bản vá lỗi cho Early Access

Moon Studios phát hành bản cập nhật đầu tiên cho No Rest for the Wicked, cố gắng giải quyết các vấn đề và lỗi trong Early Access.

Sau khi ra mắt Early Access, Moon Studios phát hành bản cập nhật đầu tiên cho No Rest for the Wicked, với ý định giải quyết một số vấn đề về hiệu suất và gameplay mà người chơi đã gặp phải. Tiếp nối thành công của dòng game màu sắc được lấy cảm hứng từ Metroidvania là Ori, Moon Studios đã khiến nhiều fan bất ngờ khi tiết lộ trò chơi tiếp theo của họ, No Rest for the Wicked. Được xem là một dự án đam mê của studio, nhóm phát triển đang kết hợp các yếu tố từ các dòng game Dark Souls và Diablo nhằm tạo ra sự đổi mới và làm mới lại thể loại Action RPG toàn diện.

Sau khi được tiết lộ tại 2023 Game Awards, Moon Studios đã tổ chức một buổi stream tiết lộ lớn cho No Rest for the Wicked vài tháng sau đó, thậm chí xác nhận ngày phát hành Early Access. Khi ngày 18 tháng Tư đã đến, những người chơi háo hức đã nhảy vào trải nghiệm và nhanh chóng nhận ra rằng trò chơi không may mắn có một số vấn đề, nhiều trong số đó đã được ghi nhận bởi nhà phát triển dựa trên phản hồi của người chơi. Như Moon Studios đã đề cập, bản sửa lỗi sớm đầu tiên đã đến và nhằm mục tiêu cải thiện loot, cân bằng trò chơi và giới thiệu các thay đổi về chất lượng cuộc sống khác.

Bản cập nhật đầu tiên cho trò chơi đưa ra những cú đánh lớn nhằm cải thiện một số vấn đề liên quan đến gameplay, bổ sung các tính năng nâng cao chất lượng cuộc sống để giảm bớt sự căng thẳng của một số cơ chế trong game. Với gameplay dạng looter, độ bền của trang bị đóng vai trò quan trọng trong No Rest for the Wicked và để giảm bớt phàn nàn của fan, Moon Studios đã giảm chi phí sửa chữa và sự tổn thương độ bền. Tỷ lệ rơi của bột sửa chữa cũng được tăng, điều này cũng sẽ giúp người chơi không cần phải gián đoạn luồng gameplay để đi sửa chữa trang bị của họ. Những thay đổi gameplay khác bao gồm giảm chi phí năng lượng và sự tổn thương do rơi, cũng như làm cho Horseshoe Crab và thức ăn của nó rẻ hơn để mua.

Một số vũ khí trong No Rest for the Wicked, như Corpse-Smeared Blade, hiện xuất hiện ở Tier 1, và người chơi có thể nhận ra rằng Fillmore’s Pre-Sacrament Loot Table đã được cải thiện với thêm nhiều vũ khí. Việc lưu và thoát ra khỏi No Rest for the Wicked cũng có thể dẫn đến việc trò chơi bị treo, mà Moon đã giải quyết trong bản cập nhật này, cùng với các sửa lỗi khác để cải thiện trải nghiệm tổng thể.

Người hâm mộ thể loại RPG đã có một năm 2024 mạnh mẽ cho đến nay và No Rest for the Wicked đang nhìn vào việc tiếp tục xu hướng đó khi nó tiếp tục tiến lên. Bản cập nhật này rõ ràng là một bước đầu tiên cho Moon Studios, người cũng đã nhấn mạnh rằng họ đang làm việc để cải thiện hiệu suất cũng như tính năng ánh xạ điều khiển, mặc dù chưa đặt ra một ngày cố định. Khi No Rest for the Wicked kết hợp và giới thiệu các cơ chế mới không thường thấy trong thể loại này, nhiều fan hy vọng rằng Moon Studios có thể tiếp tục làm rõ ràng và cải thiện trải nghiệm trước khi cuối cùng nó được phát hành đầy đủ vào một lúc nào đó trong tương lai.

Danh sách cập nhật cho No Rest for the Wicked Early Access:

Cân bằng:

 • Giảm ảnh hưởng đến độ bền
 • Giảm chi phí sửa chữa
 • Tăng tỷ lệ rơi của Repair Powders
 • Giảm năng lượng tiêu hao
 • Giảm sát thương do rơi xuống
 • Giảm chi phí của Horseshoe Crab và thức ăn có chứa Horseshoe Crab
 • Cập nhật cân bằng cho boss Cerim Crucible

Thay đổi về loot:

 • Bổ sung nhiều vũ khí vào Fillmore’s Pre-Sacrament Loot Table
 • Giảm tỷ lệ rơi của Fallen Embers

Ổn định:

 • Sửa lỗi treo máy khi thoát ra menu chính

Sửa lỗi:

 • Cải thiện điều hướng trong túi đồ
 • Sửa lỗi nhảy tại Potion Seller để bạn không thể bỏ lỡ nhảy khi thực hiện đúng cách
 • Chặn một khu vực nằm ngoài biên của Nameless Pass
 • Loại bỏ các công cụ phát triển còn sót lại

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời