Nobody 2 sẽ ra mắt khán giả vào năm 2025

Nobody 2 sẽ ra mắt khán giả vào năm 2025

Bộ phim hành động Nobody 2 ấn định thời gian công chiếu vào tháng 8 năm 2025, cùng với đó công bố đạo diễn mới.

Nobody 2 sẽ ra mắt khán giả vào năm 2025

Lần đầu ra mắt vào năm 2021, bộ phim hành động Nobody nhanh chóng trở thành một hiện tượng điện ảnh mới bên cạnh các bom tấn hành động John Wick hay Extraction với phong cách tương tự, bởi vậy khán giả cực kì mong chờ phần 2 suốt 3 năm vừa qua. Và giờ đây fan của phần 1 sẽ không phải đợi quá lâu nữa.

Cụ thể theo báo cáo mới đây của Deadline thì Nobody 2 đã có đạo diễn mới là Timo Tjahjanto, nhà làm phim hành động danh tiếng của Indonesia. Đồng thời phần 2 cũng chính thức xác nhận thời điểm phim ra mắt sẽ là vào 15/8/2025, 4 năm sau phần 1. Phim dự kiến sẽ chính thức đi vào sản xuất vào tháng 8 năm nay. Nam diễn viên chính Bob Odenkirk sẽ tiếp tục trở lại đóng vai Hutch Mansell / “Nobody”.

Nobody 2 sẽ ra mắt khán giả vào năm 2025

Nobody (2021) được sản xuất bởi 87North Productions cũng như biên kịch bởi Derek Kolstad, các đơn vị thực hiện loạt phim John Wick. Với thành công bất ngờ của phần 1, đạo diễn người Nga Ilya Naishuller cho biết là có khả năng thương hiệu Nobody sẽ crossover với John Wick, nhưng sẽ không quy mô hay tham vọng như mọi người mong đợi. Biên kịch Derek Kolstad thì lại cho biết là ít có khả năng bởi 2 phim do 2 hãng khác nhau thực hiện.

Như vậy thương hiệu Nobody sẽ được tiếp tục đầu tư và có thêm nhiều bản phim mới nữa. Khán giả hoàn toàn có thể mong chờ rằng loạt phim này sẽ lớn mạnh và có sức ảnh hưởng văn hóa đại chúng không kém gì John Wick hiện nay trong nhiều năm tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời