Nội dung mùa 1 của Suicide Squad: Kill the Justice League đã bị lộ

Nội dung mùa 1 của Suicide Squad: Kill the Justice League đã bị lộ

Một vụ rò rỉ lớn mới gợi ý về kế hoạch của Rocksteady cho DLC của Suicide Squad: Kill the Justice League cho Mùa 1 và xa hơn, liệt kê các nhiệm vụ và trang phục.

suicide-squad-dlc-joker-season-1-leak (1)

Một vụ rò rỉ lớn mới đang cung cấp cho người hâm mộ một bản xem trước về những gì DLC sắp tới của Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ có trong Mùa 1 và xa hơn. Trò chơi video mới nhất của Rocksteady dựa trên truyện tranh DC Comics khác biệt so với loạt trò chơi Batman: Arkham ở nhiều cách, và điều quan trọng nhất là Suicide Squad theo mô hình dịch vụ trực tiếp sẽ thêm nội dung mới vào trò chơi theo từng làn sóng qua thời gian. Điều này đã gây ra phản ứng chia rẽ từ phía người chơi, với một số người chào đón khả năng nhận được thêm nội dung Arkhamverse thường xuyên và những người khác nhớ lại những dự án thất bại như Marvel’s Avengers.

Tuy nhiên, Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ định kỳ thêm các nhân vật có thể chơi mới, nhiệm vụ câu chuyện và nội dung khác, với lô hàng đầu tiên được phát hành vào tháng 3. Điều này sẽ giới thiệu một phiên bản thế giới song song của Joker được thiết kế một cách cố ý bởi Rocksteady để khác biệt đáng kể so với những phiên bản trong các trò chơi Batman: Arkham. Có nhiều vụ rò rỉ liên quan đến những gì người chơi có thể mong đợi sau đó, với vụ rò rỉ gần đây gợi ý rằng Deathstroke, phiên bản nữ của Mr. Freeze và Killer Croc có thể là những kẻ phản diện đến Metropolis trong tương lai.

Một người dùng Reddit với biệt danh Arch_itect_ gần đây đã chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình liệt kê các DLC có thể cho Suicide Squad: Kill the Justice cho Mùa 1 và xa hơn trên r/SuicideSquadGame. Theo danh sách này, được cho là được rút ra từ các tệp của trò chơi, Mùa 1 sẽ thêm các mặt hàng tùy chỉnh mới theo chủ đề của các nhân vật như Two-Face, Ra’s Al Ghul, và Gentleman Ghost, với các bộ trang phục thay thế bao gồm các trang phục Classic, Twitch Drop, và “Metallica” cho Joker và Gentleman Ghost, Justice League tự chế, và các bộ trang phục theo chủ đề Wayne Tech cho nhiều nhân vật. Các điểm đánh dấu cho Mùa 2 đề cập đến một loại “trận chiến với Brainiac Superman”, Grenades Notorious theo chủ đề Firefly, và cái được mô tả là Nora Freeze trong một cái pod.

Danh sách những DLC đã bị lộ trong Suicide Squad: Kill the Justice League

suicide-squad-harley-and-boomereang (1)
 • Trận Chiến Với Brainiac Superman Trong Mùa 2
 • Mùa 2 Sẽ Giới Thiệu Vũ Khí Lạc Hậu Firefly Notorious Grenades, Và “Đóng Băng” (Nora) Trong Một Cái Pod
 • Cũng Được Đề Cập Đến Doctor Poison Với Một Bộ Kit Bash (Nhân Vật Phản Diện Của Wonder Woman)
 • Liên Minh Sẽ Trở Lại Một Cách Thú Vị (Chúng Ta Biết Đến Flash, Green Lantern, Và Bài Puzzle Lịch Của Batman)
 • Chế Độ Chụp Ảnh Được Lên Kế Hoạch Cho Trò Chơi
 • Pháo Đài Lex Luthor (Bộ Trang Bị)
 • Thời Tiết Bao Gồm Tro, Mưa Đen, Mây, Bão Cát, Sét Đánh (Thời Tiết Khắc Nghiệt), Mưa Đá, Mưa, Cát, Tuyết, Và Gió
 • Nhiệm Vụ Mới Bao Gồm Terraformer Của Brainiac Dưới Đất, Phòng Thủ Tháp, Bảo Vệ Flash, Đuổi Theo Tiền Bạc, Phong Trào, Thành Công Di Động, Và Một Nhiệm Vụ Gọi Là Behemoth Với Mìn Không Khí Và Tia Laser.
 • Tùy Chỉnh Mùa 1 Sẽ Bao Gồm Two-Face, Ra’s Al Ghul, Gentleman Ghost, Homemade JLA, Và Hai Mục Cụ Thể Cho King Shark Và Deadshot
 • Phần Thưởng Mới Cho Nhiệm Vụ Phạm Tội. Gizmo, Hack, Ivy, Lex Luthor, Penguin, Và Toyman (Mức Độ Bình Thường, Khó, Và Huyền Thoại Cho Mỗi Một)
 • Trang Phục Mùa 1 Bao Gồm Cổ Điển (JK), Gentleman Ghost (BO, KS, HQ, DS), Homemade JLA (BO, HS, KS, JK), Metallica (JK), Twitch Drop (JK), Và Wayne Tech (DS, HQ, KS, JK)
 • Tương Hợp Phản Diện Mùa 1-10
  • Mùa 1: Nỗi Sợ Và Hỗn Loạn, Giữ Lấy Chiếc Mũ Của Bạn, Trò Trí Não, Chiến Tranh Hóa Chất Tâm Thần, Sự Chết Chậm, Bạn Có Muốn Xem Mặt Mặt Nạ Của Tôi Không?
  • Mùa 2: Bản Năng Sát Thủ, Cuồng Nhiệt, Nổi Điên, Thấy Đỏ, Hai Mặt Của Cùng Một Đồng Xu
  • Mùa 3: May Mắn Vĩnh Cửu, Bí Ẩn Con Mèo, Bí Ẩn Sát Thủ, Trốn Sau Mặt Nạ, Hiệu Ứng Trọng Lực Không, Ngược Đối Hấp Dẫn, Trò Lừa Bịp Và Đá
  • Mùa 4: Nguyên Tố Không Lực Tuyệt Đối, Phản Xạ Nhiệt, Lửa Tuyết, Hấp Thụ Năng Lượng Sống
  • Mùa 5: Không Máu Nhưng Đẫm Máu, Chất Vàng Phù Thần, Sự Tăm Tối Bên Trong, Sức Mạnh Bất Tử
  • Mùa 6: Chưa Được Liệt Kê
  • Mùa 7: Chưa Được Liệt Kê
  • Mùa 8: Chưa Được Liệt Kê
  • Mùa 9: Chưa Được Liệt Kê
  • Mùa 10: Kiểm Soát Người Yếu, Liên Minh Sát Thủ, Sống Bất Tử, Tự Tạo May Mắn Của Bạn, Bảy Lần Chết
suicide-squad-king-shark-1 (1)

Thông tin rò rỉ mới về Suicide Squad này ủng hộ những tin đồn trước đây rằng các thành viên Liên Minh Công Lý đã sống sót qua các sự kiện trong trò chơi chính, với một nhiệm vụ được liệt kê có vẻ như sẽ yêu cầu người chơi bảo vệ Flash. Green Lantern và Batman cũng được đề cập, và thông tin rò rỉ cho biết rằng các siêu anh hùng sẽ trở lại một cách “thú vị”. Ngoài ra, sẽ có các Tương Hợp Phản Diện mới có thể mở khóa theo chủ đề của các nhân vật phản diện kinh điển trong Arkhamverse, với phần thưởng của Mùa 1 có vẻ được mô phỏng theo Scarecrow. Phần thưởng của Mùa 2 có thể theo sau Firefly, Mùa 3 có thể có chủ đề sau Catwoman, Mùa 4 có thể được truyền cảm hứng từ Mr. Freeze, và Mùa 10 dường như sẽ theo sau Ra’s Al Ghul.

Theo thông tin rò rỉ mới, các mùa DLC của Suicide Squad cũng sẽ thêm vào nhiều tính năng khác nhau như Chế độ Ảnh và thời tiết mới trong trò chơi, chẳng hạn như cơn giông và sự rơi của mưa đá. Giống như tất cả các tin đồn khác về Suicide Squad: Kill the Justice League, không có thông tin nào được xác nhận chính thức ở đây, vì vậy người hâm mộ sẽ phải đợi xem những gì được xác nhận khi DLC Mùa 1 của trò chơi tập trung vào Joker ra mắt vào tháng Ba.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời