Nói là làm, game thủ LMHT bắt đầu cấm tướng Ahri diện rộng

Nói là làm, game thủ LMHT bắt đầu cấm tướng Ahri diện rộng

Người chơi LMHT đang thực hiện lời hứa tẩy chay trang phục trị giá 500 đô la một cách cưỡng bức bằng cách cấm vị tướng sở hữu trang phục gây tranh cãi đó.

Nói là làm, game thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu cấm tướng Ahri diện rộng

Signature Ahri là một trang phục đặc biệt sang trọng, được thiết kế để vinh danh Faker, huyền thoại esports của Liên Minh Huyền Thoại. Vấn đề là, phiên bản đẹp nhất có giá 500 đô la và người chơi không hài lòng về con dốc trơn trượt mà Riot có thể trượt xuống. Người chơi lo ngại rằng nếu Riot sẵn sàng tính phí nhiều như vậy bây giờ, họ sẽ tiếp tục làm điều này trong tương lai, vắt kiệt cộng đồng để kiếm được số tiền ngày càng lớn.

Ngay từ khi trang phục được công bố, người chơi đã đưa ra kế hoạch ngăn chặn những người mua nó sử dụng bằng cách cố tình cấm Ahri trong mọi trận đấu. Bây giờ trang phục đã được phát hành (và nhà phát triển chính Andrei Van Roon càng làm nóng thêm tranh cãi bằng cách tuyên bố rõ ràng không có kế hoạch rút lui khỏi kiểu ra mắt này), họ đã thực hiện lời đe dọa đó: tỷ lệ cấm Ahri tăng vọt, gần như tăng gấp đôi chỉ sau một đêm ở một số khu vực.

Nói là làm, game thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu cấm tướng Ahri diện rộng

Không chắc tỷ lệ đó sẽ duy trì lâu – vì bạn chỉ có năm lượt cấm cho cả đội, việc sử dụng một trong số đó để chọc tức những người chơi thậm chí có thể không có trong trận đấu của bạn là một sự lãng phí, và cuối cùng tỷ lệ cấm Ahri có thể sẽ trở lại bình thường.

Tuy nhiên, thật thú vị khi thấy rằng các thành phần của cộng đồng bày tỏ lo ngại đã thực hiện đúng lời đe dọa của họ. Ngay cả khi các báo cáo cho thấy phần lớn các lệnh cấm này đến từ các khu vực phương Tây chứ không phải thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc, những nơi có nhiều tiềm năng mua trang phục này nhất.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời