Norman Reedus muốn đóng Daryl Dixon trong The Walking Dead thêm 6-7 năm nữa

Norman Reedus muốn đóng Daryl Dixon trong The Walking Dead thêm 6-7 năm nữa

Norman Reedus, diễn viên thủ vai Daryl Dixon trong loạt phim truyền hình The Walking Dead cho biết vẫn muốn đóng vai này lâu dài.

Norman Reedus muốn đóng Daryl Dixon trong The Walking Dead thêm 6-7 năm nữa

Đã 14 năm kể từ khi loại phim truyền hình The Walking Dead được bắt đầu lên sóng truyền hình. Giờ có lẽ hiếm ai còn nán lại xem tiếp loạt phim này và không biết rằng nó đã kết thúc với season 11 hồi năm 2022. Đương nhiên chỉ loạt phim TWD chính được coi là kết thúc, các phim spin-off về các nhân vật Daryl, Rick, Maggie, Negan,… vẫn đang tiếp nối các sự kiện sau season 11 và thậm chí về sau sẽ còn có cả phim điện ảnh TWD nữa.

Mới đây nam diễn viên Norman Reedus vốn nổi tiếng với vai Daryl Dixon trong loạt phim này đã trả lời Mr Feelgood, cho biết anh vẫn muốn đóng tiếp vai này 6-7 năm nữa. Theo anh thì loạt phim spin-off The Walking Dead: Daryl Dixon cho phép anh làm cái gì đó mới mẻ. Đây là điều anh muốn bởi anh muốn cải tiến loạt phim chứ không phải đóng đủ một kiểu phim như mọi khi, chỉ khác ở địa điểm. Norman Reedus muốn đóng Daryl Dixon trong The Walking Dead thêm 6-7 năm nữa

Hiện tại mặc cho AMC có tham vọng mở rộng vũ trụ TWD hơn nữa với nhiều phim, cả điện ảnh lẫn truyền hình ăn theo, giờ đây thương hiệu này chắc chắn không thể nào có độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng văn hóa khủng khiếp như hơn 10 năm trước. Đa phần khán giả đã bỏ phim từ lâu và không còn quan tâm đến mạch truyện và nhân vật nữa. Lượng lượt xem của phim những năm qua cũng vô cùng thấp so với trước kia khi phim còn thường xuyên xác lập kỉ lục.

Bởi vậy không rõ liệu TWD còn đủ hấp dẫn đến kéo dài thêm 6-7 năm nữa không. Hiện thì các phim spin-off khác như Dead City và The Ones Who Live vẫn đang được tiếp tục.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời