Nữ ca sĩ Billie Eilish sẽ sớm xuất hiện trong Fortnite

Nữ ca sĩ Billie Eilish sẽ sớm xuất hiện trong Fortnite

Nữ ca sĩ lừng danh Billie Eilish cho biết cô sẽ xuất hiện trong tựa game Fortnite vào tháng 4 này.

Nữ ca sĩ Billie Eilish sẽ sớm xuất hiện trong Fortnite

Bên cạnh việc là một tựa game battle royale cực kì đông người chơi, Fortnite về cơ bản cũng là một nền tảng metaverse rất thịnh hành với nhiều sự kiện văn hóa được tổ chức trong game, đặc biệt là trong thời kì đại dịch. Trước đó tựa game này cũng đã tổ chức các buổi hòa nhạc ảo Fortnite Festival với sự trình diễn của The Weeknd và Lady Gaga. Sắp tới đây nữ ca sĩ Billie Eilish sẽ là nghệ sĩ thứ 3 tham gia nhạc hội này của Epic Games.

Theo đó tài khoản Twitter/X chính thức của Billie Eilish cho biết cô sẽ tham gia xuất hiện trong Fortnite Festival vào hôm 23/4 này. Điều này hẳn sẽ khiến cho các game thủ, đặc biệt fan của nữ ca sĩ này vô cùng hào hứng được theo dõi màn trình diễn của cô trong game.

Trước đó roadmap 2024 của Fortnite đã bị leak trên mạng, cho thấy Billie sẽ sớm xuất hiện trong game. Vậy nên thông tin mới được thông báo cũng không quá là đáng ngạc nhiên. Như vậy theo roadmap đó thì chúng ta sẽ còn được thấy Metallica và Snoop Dogg xuất hiện trong game trong thời gian sắp tới. Thêm vào đó, các crossover đáng chú ý khác trong roadmap bị leak bao gồm Mad Max, Fantastic 4 của Marvel, LEGO Star Wars, Jack Sparrow trong Cướp biển vùng Caribbean,…

Với sự thành công và phổ biến của Fortnite, Disney đã đầu tư 1,5 tỉ USD vào Epic Games. Đồng thời nhiều công ty lớn đã liên kết vũ trụ với game này với các nội dung từ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và Avatar.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời