Nữ Streamer Milona phát ngôn gây sốc, xúc phạm lãnh tụ Nhà nước?

Nữ Streamer Milona phát ngôn gây sốc, xúc phạm lãnh tụ Nhà nước?

Milona

Chiều ngày 25/8/2022, cư dân mạng lan truyền một đoạn video clip, được cắt từ live stream gần nhất của nữ streamer Milona. Được biết, trong clip này Minola (tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan) đã có những phát ngôn được cho là xúc phạm đến lãnh đạo đất nước. Hiện nay video live stream gốc đã bị xóa trên kênh MilonaTV, nhưng người xem đã kịp ghi hình lại và cắt thành clip để chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Milona phát ngôn gây sốc, xúc phạm đến lãnh tụ Nhà nước?

Cụ thể, trong khi live stream trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, Milona đọc lên một bình luận của người xem với nội dung: “Những người xem phim *** nhiều thường hơi hói”. Nữ streamer đã lập tức phản hồi rằng: “Thế chắc mấy bác Chủ tịch nước chẳng làm gì, suốt ngày ở nhà xem phim *** nên mới hói…”.

Milona phát ngôn gây sốc trên live stream

Milona phát ngôn gây sốc trên live stream

Câu nói này của Milona đã gây nên một làn sóng phản đối kịch liệt trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là một phát ngôn nhạy cảm khi đụng chạm đến người bị hói, đồng thời cũng có ý xúc phạm đến các lãnh tụ Nhà nước. Netizen còn khẳng định có nhiều khả năng Milona sẽ phải chịu trách nhiệm với pháp luật trong tương lai.

Hiện tượng này khiến cho chúng ta nhanh chóng liên tưởng đến Zeros – ông hoàng Global Ban của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Với không ít lần “vạ miệng” trên live stream, Zeros đã phải đối mặt những lệnh cấm không đáng có, gây rất nhiều bất lợi cho sự nghiệp của anh. milonaMilona

Milona tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan, sinh ngày 29/07/1996 tại Thái Bình. Milona thường xuyên live stream chơi Liên Minh Huyền Thoại và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cách nói chuyện dí dỏm và ngoại hình xinh đẹp. Hiện nay trang cá nhân và kênh trên Facebook của cô đều có lượng theo dõi đông đảo đáng mơ ước.

Hiện tại, Milona vẫn chưa lên tiếng chính thức cho trường hợp của mình. Milona

Ở một phía khác, nhiều người dùng Facebook chia sẻ rằng họ cảm thấy nữ streamer không cố ý xúc phạm. Thậm chí, cô còn đang mỉa mai, đưa ra ý kiến phản bác lại với phát biểu khiếm nhã của người xem kia. milona phát ngôn gây sốc

Bạn có quan điểm như thế nào về những phát ngôn của Milona? Hãy chia sẻ với chúng mình ở phần bình luận nhé!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời