Nữ tuyển thủ esports Yu-Gi-Oh bỏ thi đấu vì đối thủ quá bốc mùi

Nữ tuyển thủ esports Yu-Gi-Oh bỏ thi đấu vì đối thủ quá bốc mùi

Một nữ tuyển thủ esports Yu-Gi-Oh đã bỏ thi đấu do những người khác tham gia giải đấu này bốc mùi quá khó chịu.

Nữ tuyển thủ esports Yu-Gi-Oh bỏ thi đấu vì đối thủ quá bốc mùi

Giải esports Yu-Gi-Oh do Konami tổ chức vốn có một điều lệ khá là hài hước, đó là những người tham gia phải giữ vệ sinh cá nhân cẩn thận. Nếu người chơi nào bốc mùi khó chịu hay mặc quần áo bẩn thì có thể sẽ bị phạt. Và dù nghe hơi nực cười, thế nhưng đây là vấn đề vô cùng nhức nhối tại những giải thể thao điện tử kiểu này.

Theo đó đầu tháng 4 này, cộng đồng Yu-Gi-Oh nghi ngờ rằng một nữ tuyển thủ lần đầu tham gia giải đã phải bỏ thi đấu do bị đối xử bất công hay vấn đề gì đó tương tự. Tuy nhiên sau đó nữ tuyển thủ này đã lên tiếng cho biết cô bỏ giải đấu giữa chừng đơn giản là vì mùi của người chơi khác quá khó chịu và kinh tởm.

“Tôi bỏ giữa chừng vì tôi không chịu nổi mùi ở đây. Không phải tôi buồn vì thua hay cái gì khác.” Đồng thời theo cô thì đây không phải trò đùa và kêu gọi những người chơi khác đi tắm rửa sạch sẽ. Cũng theo cô thì nhiều người chơi nữ tại đây cũng bốc mùi, nhưng những người chơi nam thì ở một mức độ kinh khủng hơn.

Mỉa mai thay không chỉ tại giải này hay ở mỗi Nhật Bản, nhiều giải đấu esports khác cũng nhận phải nhiều chỉ trích vì vấn đề vệ sinh cá nhân của những người tham gia. Không biết liệu có phải do quá chăm chỉ luyện tập mà người chơi hay quên vấn đề vệ sinh cá nhân hay không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời