Ông chủ FromSoftware cho biết là thích làm game như Elden Ring hơn là làm giám đốc

Ông chủ FromSoftware cho biết là thích làm game như Elden Ring hơn là làm giám đốc

Hidetaka Miyazaki, ông chủ FromSoftware hiện nay cho biết phần lớn thời gian ông làm việc với các game như Elden Ring thay vì quản lý công ty.

Ông chủ FromSoftware cho biết là thích làm game như Elden Ring hơn là làm giám đốc

Với những thành tựu to lớn trong việc sáng tạo thể loại game Souls cũng như giúp cho nhà phát triển FromSoftware thịnh vượng như hiện nay, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà làm game huyền thoại Hidetaka Miyazaki được thăng chức lên chủ tịch và đại diện ban giám đốc của studio này. Vậy nhưng dù giờ đây là ông chủ, Miyazaki cho biết là thích làm game hơn là quản lí công ty.

Mới đây trả lời phỏng vấn The Guardian, Miyazaki cho biết việc ngồi văn phòng để quản lý không phải phong cách của ông.

“Tôi có chức danh chủ tịch gần 10 năm rồi, nhưng tôi phải nói là 95% những gì tôi làm ở công ty và thời gian tôi bỏ ra là hướng đến làm game và chỉ đạo game. Với tỉ lệ đó, anh có thể nói rằng tôi thực sự chỉ có 6 tháng kinh nghiệm như một giám đốc.” Ông chủ FromSoftware cho biết là thích làm game như Elden Ring hơn là làm giám đốc

Điều hẳn sẽ khiến cộng đồng ủng hộ Hidetaka Miyazaki mạnh mẽ hơn nữa bởi những game thành công nhất của FromSoftware trong 15 năm qua bao gồm Demon’s Souls, Dark Souls 1 và 3, Bloodborne, Sekiro: Shadows Die Twice và Elden Ring mới đây đều do ông trực tiếp chỉ đạo, đồng thời đóng vai trò cách mạng hóa thể loại Souls-like. Vì thế việc ông tiếp tục chú tâm làm game sẽ giúp chúng ta có thêm được nhiều các siêu phẩm như vậy trong tương lai.

Trước đó, Toshihiro Nagoshi vốn là cha đẻ của dòng game Yakuza/Like a Dragon cũng rời chức vụ trong ban giám đốc Sega vì không thích việc quản lý công ty. Thay vào đó ông đến NetEase để tiếp tục đam mê làm game.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời