Ông chủ Xbox Game Studios bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn đầy mỉa mai

Ông chủ Xbox Game Studios bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn đầy mỉa mai

Matt Booty, ông chủ của Xbox Game Studios vừa có một phát ngôn vô cùng mỉa mai và bị cộng đồng mổ xẻ.

Ông chủ Xbox Game Studios bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn đầy mỉa mai

Với việc Microsoft Xbox cho đóng cửa hàng loạt studio của Bethesda, trong đó đặc biệt phải kể đến là Tango Gameworks và Arkane Austin, những người lãnh đạo đơn vị này đang hứng chịu búa rìu khủng khiếp từ dư luận. Và vì một nguyên do nào đó, một trong số họ có phát ngôn ngớ ngẩn đến nực cười.

Theo The Verge thì Matt Booty, ông chủ của Xbox Game Studios đã có cuộc họp mặt với các nhân viên của công ty sau đợt cắt giảm vừa qua và có phát ngôn rằng công ty cần nhiều hơn những tựa game quy mô nhỏ ngữ mang lại uy tín và giải thưởng cho họ. Và phát ngôn này là đặc biệt mỉa mai bởi năm ngoái Microsoft Xbox đã có Hi-Fi Rush, tựa game đúng như mô tả của Matt Booty khi có kinh phí thấp nhưng cực kì được đánh giá cao và thắng nhiều giải thưởng quan trọng. Vậy nhưng mới hôm vừa rồi công ty vẫn cho đóng nhà phát triển Tango Gameworks của game này.

Và khỏi phải nói cộng đồng trở nên điên đảo thế nào với phát ngôn này. Nhiều người cho biết họ không thể tin rằng giám đốc Xbox vẫn có thể nói vậy sau khi đóng cửa studio vốn mang lại đúng thứ ông muốn. Thậm chí trưởng dự án Hi-Fi Rush là John Johanas (đồng thời cũng chỉ đạo The Evil Within 2) cũng không thể nhìn nhận phát ngôn trên một cách nghiêm túc trong bài đăng Twitter của mình.

Trước khi bị đóng cửa, Tango Gameworks cũng đã trình dự án Hi-Fi Rush 2 lên Microsoft Xbox và rõ ràng nó đã bị từ chối cũng như họ bị cho đóng cửa. Bởi vậy giờ đây người ta đặt câu hỏi đó là tựa game phải như thế nào thì mới vừa ý Xbox.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời