Overwatch 2 buff mạnh toàn bộ Tank trong Update mới

Overwatch 2 buff mạnh toàn bộ Tank trong Update mới

Overwatch 2 đã ra mắt một bản cập nhật mới cùng với sự hợp tác với Transformers, mang lại những buff cần thiết cho nhiều hero tank trong trò chơi.

Một bản cập nhật mới trong Overwatch 2 đã thêm vào nhiều thay đổi cân bằng, bao gồm các buff lớn cho hầu hết các hero tank trong trò chơi. Với sức mạnh mới này, những hero tank như Reinhardt và Zarya sẽ có khả năng đứng vững hơn trên chiến trường.

Việc chuyển từ 6v6 sang 5v5 trong Overwatch 2 đã đặt các hero tank vào một tình huống khó khăn. Trong suốt một năm rưỡi kể từ khi ra mắt, nhiều tank đã phải đối mặt với khó khăn trong việc giữ vững phong độ hoặc đã thống trị phần lớn các trận đấu mà họ tham gia, dẫn đến nhiều lần buff, nerf và thay đổi kỹ năng.

Giờ đây, Overwatch 2 đã ra mắt một số thay đổi cân bằng lớn khiến các main tank rất hài lòng. Tất cả 12 tank trong Overwatch 2 đều nhận được buff cho ít nhất một trong những kỹ năng chủ động hoặc bị động của họ, với những hero như Reinhardt và D.Va nhận được sự tăng sức mạnh trên toàn bộ bộ kỹ năng của họ. Ngoài ra, passive DPS giờ đây chỉ hiệu quả bằng một nửa khi đối đầu với tank, và khả năng giảm sát thương từ giáp đã được tăng gấp đôi từ 5 lên 10 – một buff giúp ích cho một số DPS và healer cũng như nhiều tank.

Tuy nhiên, có một số nerf mà người chơi tank cần chú ý. Tank giờ đây sẽ tạo ra ít ultimate charge hơn để cân bằng với những buff này, và khả năng chống lại knockback của họ đã giảm nhẹ. Mauga, một trong những tank gây tranh cãi nhất trong Overwatch 2, cũng đã bị nerf. Mặc dù Overrun của anh ta được buff, nhưng Cardiac Overdrive giờ chỉ kéo dài ba giây, và mặc dù hiệu ứng cá nhân của nó được tăng lên, đồng minh gần đó nhận được ít buff hơn từ nó.

Một số hero khác cũng nhận được thay đổi cân bằng trong bản cập nhật này. Ana’s Sleep Dart giờ ít hiệu quả hơn đối với tank, tầm bắn của Cassidy đã bị giảm, và Pharah’s Concussive Blast đã trở lại như trước khi cô ấy được rework trong Overwatch 2, trong khi ultimate của Zenyatta giờ nạp nhanh hơn, và B.O.B. giờ nhận được lợi ích từ passive của tank, giảm hiệu quả của sát thương critical và knockback đối với omnic khi Ashe triệu hồi anh ta.

Ngoài những cập nhật cân bằng này, Overwatch 2 cũng bắt đầu sự hợp tác với Transformers và Summer Games, và thêm vào skin vũ khí Mythic đầu tiên dưới dạng Bound Demon Weapon cho Reinhardt. Trò chơi cũng giới thiệu các khảo sát người chơi tùy chọn mới, thỉnh thoảng xuất hiện sau một số trận đấu, và điều chỉnh âm thanh để làm rõ loại sức khỏe mà người chơi đang đánh trúng. Tất cả những thay đổi này hiện đã có trong Overwatch 2

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời