Overwatch 2: Giảm sức mạnh của Roadhog và Sigma

Overwatch 2: Giảm sức mạnh của Roadhog và Sigma

Overwatch 2 vừa phát hành bản cập nhật mới với những đợt giảm sức mạnh cho 2 vị tướng tanker là Roadhog và Sigma

Các trò chơi cạnh tranh thường được điều chỉnh để đảm bảo trải nghiệm cân bằng nhất có thể, và Overwatch 2 cũng không ngoại lệ. Việc ra mắt mùa 10 đã mang lại một loạt thay đổi cho Overwatch 2, cũng như điều chỉnh các nhân vật thông qua các bản cập nhật định kỳ.

Tuy nhiên, đôi khi các bản cập nhật khiến các anh hùng trở nên quá mạnh hoặc quá yếu để cạnh tranh. Trong trường hợp đầu tiên là Roadhog và Sigma, hai nhân vật tank hiện là lựa chọn vững chắc. Sigma đã nhận được một số lượng lớn các buff khiến anh ta trở thành mối đe dọa đối với hầu hết các anh hùng trong Overwatch 2. Roadhog cuối cùng cũng đã nhận được bản làm lại mong đợi từ lâu, và các buff trong các bản cập nhật tiếp theo, ví dụ như đã làm cho móc của anh ta hiệu quả hơn. Nhưng sau khi chiếu sáng hai anh hùng này, Overwatch 2 mang đến tin không mấy hấp dẫn cho bộ đôi này.

Một bản cập nhật Overwatch 2 mới đã có sẵn với các đợt giảm sức mạnh cho Roadhog và Sigma. Khả năng hồi máu Take a Breather của Roadhog giảm từ 450 xuống 400, trong khi tốc độ tái sinh tài nguyên giảm từ 10 xuống 8 mỗi giây, và thời gian hồi chiêu giảm từ 1,5 xuống 1,25 giây. Roadhog đã được hưởng lợi rất nhiều từ việc giảm sát thương headshot mà các nhân vật tank trong Overwatch 2 nhận được, vì vậy đợt giảm sức mạnh này nhằm làm cho anh ta ít cồng kềnh hơn, trong khi khả năng hồi máu sẽ quay trở lại nhanh hơn một chút. Để bù đắp, lực đẩy của Whole Hog đã tăng từ 14 lên 16, và sát thương mỗi viên giảm từ 7 xuống 6.

Bản vá ngày 25 tháng 5 bao gồm các đợt giảm sức mạnh cho Gravitic Flux của Sigma, hiện yêu cầu tầm nhìn để nâng mục tiêu lên một lần nữa. Với bản cập nhật ngày 14 tháng 5, Overwatch 2 không còn yêu cầu tầm nhìn cho trung tâm của hiệu ứng Gravitic Flux, một sự thay đổi do số lượng các đòn phản công lại Ultimate của Sigma. Nhưng điều chỉnh này đã phá vỡ khả năng của Sigma theo cách mà anh ta có thể tấn công đối thủ ngay cả khi có tòa nhà chắn tầm nhìn. Với bản vá mới này, các nhà phát triển đã quyết định đảo ngược điều này.

Trong khi Overwatch 2 mang đến một đợt thay đổi mới cho hai nhân vật tank thống trị, người chơi của trò bắn súng anh hùng này đang bắt đầu nhìn về tương lai. Overwatch 2 đã tiết lộ các thay đổi cho các anh hùng như Lifeweaver và Mercy, trong khi Roadhog là một trong những anh hùng được xác nhận có điều chỉnh. Cassidy là một anh hùng khác được xác nhận sẽ có các thay đổi sắp tới, lần này là với Magnetic Grenade của anh ta. Tương tự sẽ xảy ra với Reaper, người sẽ nhận được bản làm lại Shadow Step lớn và các buff không phải là Tank buster.

Cập nhật Overwatch 2 ngày 25 tháng 5

CẬP NHẬT ANH HÙNG

ROADHOG

Bình luận của nhà phát triển: Roadhog được hưởng lợi rất nhiều từ việc giảm sát thương headshot gần đây cho các nhân vật tank, vì vậy chúng tôi đang giảm khả năng sống sót của anh ta. Sự thay đổi này nhằm khuyến khích quản lý tài nguyên cẩn thận hơn. Thay đổi Whole Hog sẽ làm cho Ultimate này trở thành công cụ kiểm soát khu vực nhiều hơn trong khi giảm khả năng sát thương của nó, đặc biệt là chống lại các tank với khả năng kháng đẩy tăng gần đây.

Take a Breather

  • Tốc độ tái sinh tài nguyên giảm từ 10 xuống 8 mỗi giây.
  • Hồi máu tối đa giảm từ 450 xuống 400.
  • Thời gian hồi chiêu giảm từ 1,5 xuống 1,25 giây.

Whole Hog

  • Lực đẩy tăng từ 14 lên 16.
  • Sát thương mỗi viên giảm từ 7 xuống 6.

SIGMA

Bình luận của nhà phát triển: Bản vá cuối cùng của chúng tôi nhằm làm cho một số Ultimate của tank dễ sử dụng hơn trong trận chiến. Gravitic Flux của Sigma có thể gặp khó khăn do các kiểm tra tầm nhìn nhỏ, nhưng chúng tôi không tin rằng thay đổi này đã được truyền đạt đúng cách trong mọi trường hợp. Chúng tôi có thể quay lại thay đổi này cho Sigma sau này với các cập nhật hình ảnh.

Gravitic Flux

  • Gravitic Flux hiện yêu cầu tầm nhìn để nâng mục tiêu lên một lần nữa

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời