Overwatch 2 mang lại skill phổ biến của Cassidy trong Mùa 11

Overwatch 2 mang lại skill phổ biến của Cassidy trong Mùa 11

Blizzard đang mang trở lại khả năng yêu thích của người hâm mộ của Cassidy và thay đổi bản đồ Push Colosseo trong Mùa 11

Mùa 11 của Overwatch 2 sẽ chứng kiến sự trở lại của lựu đạn Flashbang của Cassidy cũng như những thay đổi khác cho các nhân vật mà chưa được tiết lộ. Mùa 11 của Overwatch 2 chính thức bắt đầu vào thứ Năm, ngày 20 tháng 6, và Blizzard đã tiết lộ nhiều chi tiết về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ mùa mới.

Chủ đề của Mùa 11 Overwatch 2 là Super Mega Ultrawatch, và nó mang đến một Battle Pass mới đầy những trang phục phù hợp với chủ đề này. Mùa mới sẽ bao gồm các thay đổi cân bằng cho nhiều nhân vật, và mặc dù Blizzard không cung cấp chi tiết sâu về những gì người hâm mộ có thể mong đợi, họ đã xác nhận sự trở lại của khả năng yêu thích của Cassidy.

Mùa 11 của Overwatch 2 sẽ thấy lựu đạn Magnetic của Cassidy được thay thế bằng một lựu đạn Flashbang “mới và cải tiến” mà sẽ “chắc chắn làm chậm kẻ thù.” Cách thức hoạt động của Flashbang mới của Cassidy vẫn chưa được tiết lộ. Nếu nó hoạt động như trước đây, làm gián đoạn các khả năng và ngăn chặn các nhân vật, nó có thể trở nên quá mạnh trong thiết lập 1 Tank, nhưng điều này vẫn còn phải xem. Trong khi đó, Blizzard đã xác nhận rằng Mùa 11 sẽ có những thay đổi đáng kể đối với bản đồ Push Colosseo, với việc loại bỏ kính ở khắp mọi nơi trên bản đồ, cho phép người chơi có nhiều tự do hơn trong cách họ giải quyết mục tiêu.

Thay đổi trên bản đồ Colosseo của Overwatch 2

Cùng với những thay đổi này, Overwatch 2 cũng sẽ thay đổi các thử thách hàng tuần. Blizzard sẽ cho phép người chơi Overwatch 2 có cơ hội hoàn thành các thử thách họ đã bỏ lỡ trước khi chuyển sang các thử thách mới. Ngoài ra, hoàn thành ba thử thách hàng tuần sẽ mang lại cho người chơi Overwatch 2 20,000 XP. Có khả năng những thay đổi đối với thử thách hàng tuần của Overwatch 2 sẽ được đón nhận tích cực, trong khi thay đổi của Cassidy có thể nhận được phản ứng trái chiều. Đối với các thay đổi trên Colosseo, người hâm mộ sẽ phải chơi trên bản đồ được cải tiến để tự rút ra kết luận.

Có rất nhiều nội dung mới đến với Overwatch 2 trong Mùa 11, nhưng người hâm mộ có thể đã nhận thấy sự thiếu vắng của Clash. Clash là một chế độ chơi mới dự kiến sẽ ra mắt trong Mùa 11, nhưng Blizzard không đề cập đến nó. Có vẻ như người chơi Overwatch 2 sẽ phải đợi đến Mùa 12 hoặc thậm chí muộn hơn để chơi Clash, nhưng Mùa 11 vẫn sẽ có rất nhiều nội dung cho họ trong thời gian chờ đợi

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời