Overwatch 2 Mùa 11 xác nhận hợp tác với Transformers

Overwatch 2 Mùa 11 xác nhận hợp tác với Transformers

Overwatch 2 xác nhận hợp tác với Transformers cho Mùa 11 và thêm nhiều nội dung mới đang trên đường đến

Blizzard đã xác nhận nội dung sẽ xuất hiện trong Mùa 11 của Overwatch 2, ra mắt muộn hơn một chút trong mùa này, bao gồm sự hợp tác với Transformers và sự trở lại của sự kiện Summer Games nổi tiếng. Mùa 11 của Overwatch 2 sẽ chứng kiến sự ra mắt của bản đồ Push mới Runapasi cùng với tính năng Mythic Weapon Skins hoàn toàn mới.

Mythic Weapon Skins cung cấp cho người chơi Overwatch 2 các vũ khí đặc biệt mà họ có thể mua bằng Mythic Prisms. Một trong những Mythic Weapon Skins đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 7 dưới dạng vũ khí Bound Demon của Reinhardt. Nhưng Mythic Weapons không phải là nội dung mới duy nhất đến với Overwatch 2 sau ngày bắt đầu Mùa 11 vào ngày 20 tháng 6.

Ngày ra mắt Mùa 11 của Overwatch 2 vào ngày 20 tháng 6 chỉ là bề nổi của tảng băng khi nói về nội dung mới trong mùa này. Blizzard đã phát hành một lộ trình chi tiết tất cả những gì người hâm mộ có thể mong đợi, bao gồm sự khởi đầu của sự kiện từ thiện Pink Mercy và cơ hội mở khóa Legendary Aztec Sombra vào ngày 25 tháng 6, sự trở lại của Summer Games và sự hợp tác với Transformers vào ngày 9 tháng 7, và sự khởi đầu của Quickplay: Hacked – Pickable Passives vào ngày 15 tháng 7.

Các sự kiện sắp tới trong Mùa 11 của Overwatch 2:

  • Sự kiện từ thiện Pink Mercy Breast Cancer Research Foundation – 25 tháng 6
  • Mở khóa Legendary Aztec Sombra – 25 tháng 6
  • Summer Games – 9 tháng 7
  • Hợp tác với Transformers – 9 tháng 7
  • Quickplay mới: Hacked Pickable Passives – 15 tháng 7

Sự kiện từ thiện Pink Mercy sẽ cho phép người chơi Overwatch 2 mua skin hiếm Pink Mercy với giá 15 đô la, với 100% số tiền thu được dành cho nghiên cứu ung thư vú. Một gói Rose Gold Mercy cũng sẽ có sẵn, được bán với giá 20 đô la. Trong khi đó, Summer Games là sự kiện truyền thống hàng năm của Overwatch, thêm nội dung theo chủ đề thể thao. Thông thường, sự kiện này bao gồm một số skin mới cũng như sự trở lại của chế độ chơi Lucio Ball nổi tiếng. Cùng ngày hôm đó, người hâm mộ Overwatch 2 có thể xem sự hợp tác với Transformers, nhưng chi tiết cụ thể về nội dung này vẫn chưa được tiết lộ. Dựa trên các sự kiện crossover trước đó của OW2, có khả năng sự hợp tác với Transformers sẽ bao gồm các skin mới cho nhiều anh hùng khác nhau.

Cuối cùng, Quickplay: Hacked gây tranh cãi sẽ quay trở lại vào ngày 15 tháng 7, lần này thử nghiệm cách người chơi lựa chọn Passives của họ trước mỗi trận đấu. Chi tiết cụ thể về chế độ này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng thông tin chi tiết sẽ được công bố sau khi Mùa 11 của Overwatch 2 bắt đầu vào ngày 20 tháng 6.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời