Overwatch 2 muốn mang kỹ năng bị xóa của Hero này quay lại

Overwatch 2 muốn mang kỹ năng bị xóa của Hero này quay lại

Theo Alec Dawson, nhà thiết kế Anh Hùng chính của Overwatch 2, một khả năng đã bị loại bỏ từ Overwatch gốc có thể sẽ trở lại trong phần tiếp theo dưới dạng nào đó.

overwatch-2-original-heroes-orisa-halt-return-1 (1)

Overwatch 2 có thể sẽ đưa lại khả năng Halt của Orisa trong tương lai dưới một dạng nào đó. Mặc dù khả năng này có thể không được trao lại cho Orisa, nhưng đội ngũ phát triển Overwatch 2 đã đồng lòng thích khả năng này và muốn thử nghiệm tái triển khai nó trong tương lai.

Khi Overwatch 2 mới ra mắt, nhiều nhân vật đã trải qua sự thay đổi đáng kể so với phiên bản Overwatch 1 của họ. Các anh hùng trong Overwatch 2 như Doomfist và Bastion đã trải qua những biến đổi đáng kể, nhưng gần như mọi khả năng của Orisa đã bị thay đổi hoàn toàn. Một trong những khả năng này, gọi là Halt!, là phím phụ cũ của cô, mà phóng một lôi kéo hạt graviton để kéo kẻ thù về phía trung tâm và làm chậm chúng khi kích hoạt.

Tuy nhiên, theo Alec Dawson, nhà thiết kế Anh Hùng chính, các nhà phát triển rất muốn khôi phục lại khả năng mà ban đầu đã mất trong quá trình làm mới của Orisa trong Overwatch 2. Trong buổi Hội Nghị Sáng Tạo Overwatch 2, Dawson và các nhà phát triển khác đã gặp gỡ với các tạo nội dung trên toàn thế giới để thảo luận về tương lai của trò chơi. Trong một cuộc trò chuyện với mL7support, Dawson thừa nhận rằng đội ngũ rất thích Halt!, và muốn khám phá cách mang lại nó trở lại một cách nào đó. “Các khả năng hai giai đoạn khá khó để làm đúng,” anh ấy nói. “Chúng tôi nghĩ rằng [Halt!] thực sự đã làm được một công việc khá tốt ở đó!” Mặc dù Overwatch 2 hiện không có kế hoạch cho nó, nhưng người chơi có thể thấy nó trở lại trong tương lai.

Overwatch 2 Có Thể Sử Dụng Lại Khả Năng Halt của Orisa

Halt! đã là một khả năng phổ biến trong thời gian Orisa vẫn có quyền truy cập vào nó. Phản ứng của người hâm mộ đối với bình luận của Dawson đã tỏ ra tích cực nói chung, với nhiều người chơi thể hiện sự nhớ nhung đối với Orisa cũ. Mặc dù Halt! có lẽ sẽ không trở lại trong bộ kỹ năng của Orisa, vì việc làm mới Orisa trong Overwatch 2 đã biến cô thành một anh hùng hàng đầu hấp dẫn hơn, nhưng dường như người hâm mộ sẽ rất vui lòng thấy khả năng độc đáo này trở lại trong trò chơi dưới một dạng nào đó trong tương lai. overwatch-2-orisa-goalkeeper-highlight-intro-halt (1)

Có nhiều khả năng khác mà người chơi muốn thấy trở lại trong Overwatch 2. Rising Uppercut của Doomfist khi anh ấy còn là một anh hùng DPS, cùng với Photon Barrier và Photon Shield của Symmetra, là những kỹ năng đặc biệt phổ biến, mặc dù một số người hâm mộ muốn thấy các khả năng gây tranh cãi như Flashbang của Cassidy trở lại cũng không ít. Mặc dù Overwatch 2 đang xem xét việc làm mới cho Cassidy, nhưng người hâm mộ không nên hy vọng quá nhiều vào việc trở lại của quả cầu hàm gây tranh cãi của anh.

Overwatch 2 cũng tiết lộ một số cập nhật khác sắp tới trong trò chơi tại Hội Nghị Sáng Tạo. Người chơi có thể mong đợi sự tăng sức mạnh cho Junkrat và Illari, giảm sức mạnh cho Zenyatta, và thay đổi cho D.Va, Roadhog, Zarya, Tracer, Hanzo, Lucio, và Mercy trong một bản cập nhật vào ngày 21 tháng 2, với các điều chỉnh cho Widowmaker được dự định cho tương lai. Tổng thể, nhà phát triển hài lòng với những thay đổi gây tranh cãi về sức khỏe và dự án trong Overwatch 2, mặc dù một số con số sẽ được điều chỉnh tương ứng. Hội Nghị Sáng Tạo Overwatch 2 vẫn đang diễn ra, vì vậy người hâm mộ nên chú ý để biết thêm thông tin sớm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời