Overwatch 2: Người chơi sẽ có cơ hội nhận skin Azure Hanzo

Overwatch 2: Người chơi sẽ có cơ hội nhận skin Azure Hanzo

Người chơi Overwatch 2 có cơ hội nhận được trang phục huyền thoại Azure Flame Hanzo mới, nhưng nó sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn.

Trong một thời gian giới hạn, người chơi Overwatch 2 sẽ có thể nhận được trang phục huyền thoại Azure Flame Hanzo và các phụ kiện khác dựa trên anh hùng nổi tiếng này. Trang phục mới của Overwatch 2 sẽ có sẵn trước khi sự kiện Overwatch Champions Series trực tiếp đầu tiên diễn ra vào cuối tháng này.

Mặc dù có nhiều tranh cãi khi Overwatch 2 ra mắt, trò chơi đã trở nên rất thành công và thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Giống như trò chơi Overwatch ban đầu, Blizzard hỗ trợ Overwatch 2 với dòng nội dung theo mùa ổn định, các bản cập nhật và mỹ phẩm mới. Những mỹ phẩm này, bao gồm cả trang phục, cho phép người chơi tùy chỉnh các anh hùng yêu thích của mình và thêm dấu ấn cá nhân trước khi vào trận đấu. Các trang phục Thần Thoại của Overwatch 2 là một trong những trang phục được khao khát nhất, vì vậy người chơi đã rất thất vọng khi Blizzard tạm thời vô hiệu hóa các mỹ phẩm này do lỗi kỳ lạ ảnh hưởng đến trò chơi trực tuyến. Trang phục Thần Thoại hiện đã có lại trong Overwatch 2, và người chơi cũng nên có thể mua trang phục Azure Flame Hanzo mới mà không gặp vấn đề gì.

Blizzard đã xác nhận rằng trang phục Azure Flame Hanzo mới có phí hiện đã có sẵn từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6 trong Overwatch 2. Trang phục này có sẵn trong Gói Gây Quỹ Azure Flame Hanzo với 25% doanh thu từ việc bán sẽ được chuyển vào quỹ giải thưởng cho sự kiện Overwatch Champions Series DreamHack Dallas Major, diễn ra từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6. Giống như các gói Overwatch 2 trước đây, gói Azure Flame Hanzo mới bao gồm các phụ kiện bổ sung, bao gồm thẻ tên Azure Moon, biểu tượng người chơi Azure Flame, bình xịt Azure Guardian và bùa vũ khí Dragon Guardian.

Blizzard tiết lộ về gói gây quỹ Azure Flame Hanzo

Có sẵn từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6 bao gồm:

  • Trang phục huyền thoại Azure Flame Hanzo
  • Thẻ tên Azure Moon
  • Biểu tượng Azure Flame
  • Spray Azure Guardian
  • Bùa vũ khí Dragon Guardian

Theo Blizzard, trang phục Azure Flame Hero mới nhằm “gợi lên sức mạnh không thể ngăn cản của các đối thủ hàng đầu của chúng ta.” Nhà thiết kế trang phục TB Choi đã tập trung vào việc làm cho người chơi cảm thấy “mạnh mẽ” khi trang bị trang phục trong Overwatch 2, và các họa tiết như sấm sét, bão, và lửa là nguồn cảm hứng chính cho trang phục mới này. Trang phục có thể tăng cường thẩm mỹ cho người chơi trong các chế độ cạnh tranh của Overwatch 2, nhưng người chơi chơi game theo cách thư giãn hơn cũng có thể tận hưởng trang phục mới này.

Người chơi Overwatch 2 quan tâm đến sự kiện Overwatch Champions Series sắp tới cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách xem trên Twitch và YouTube. Người dùng Twitch và YouTube theo dõi sự kiện có thể nhận được các phần thưởng trong trò chơi miễn phí như biểu tượng người chơi Dallas Major – Day, bình xịt Rodeo Ashe, bình xịt Porsche Drift và bùa vũ khí OWCS Home bằng cách xem tối đa 12 giờ. Những phần thưởng này cũng có thể được nhận bằng cách xem các streamer nổi bật, tương tự như chiến dịch Twitch Drops gần đây của Overwatch 2

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời