Overwatch 2 thêm Teaser về Space Ranger trên bản đồ Dorado

Overwatch 2 thêm Teaser về Space Ranger trên bản đồ Dorado

Bản cập nhật mới nhất của Overwatch 2 đã thêm một teaser về Space Ranger vào trò chơi, gợi ý rằng người chơi có thể sớm biết thêm về anh hùng hỗ trợ này

Một chiếc tàu vũ trụ đã đâm vào bản đồ Dorado trong Overwatch 2. Chiếc tàu bí ẩn này chứa manh mối dưới dạng một thông điệp mã Morse và một bức ảnh gần như xác nhận đó là một teaser cho Space Ranger, anh hùng hỗ trợ mới trong Overwatch 2 Season 12.

Overwatch 2 vừa triển khai một bản vá cân bằng giữa mùa lớn, mang lại sự gia tăng sức mạnh cần thiết cho các anh hùng tank. Bản cập nhật này cũng đánh dấu sự bắt đầu của sự hợp tác với Transformers, cùng với sự khởi đầu của Summer Games năm nay.

Tuy nhiên, bản cập nhật này cũng bao gồm một Easter egg mới trên một trong các bản đồ của nó. Một chiếc tàu vũ trụ nhỏ có thể được tìm thấy đâm vào trung tâm sân của điểm sinh ra của đội tấn công đầu tiên trên bản đồ Dorado. Sự xuất hiện mới này trùng với sự biến mất của sao chổi bí ẩn mà nhiều người hâm mộ Overwatch 2 đã phát hiện trên bầu trời vài tuần trước, xác nhận mối liên hệ giữa hai sự kiện. Dựa trên nội dung của chiếc tàu bị đâm, phương tiện này gần như chắc chắn là một teaser cho Space Ranger.

Space Ranger đã hạ cánh trên bản đồ Dorado của Overwatch 2

Bên trong chiếc tàu, người chơi có thể nghe thấy một loạt tiếng bíp nhịp nhàng dường như đang truyền tải một thông điệp mã Morse. Người hâm mộ Overwatch 2, Coathar, đã giải mã được mã này, cho biết chiếc tàu thuộc về ai đó tên là “J.” Một bức ảnh của Mei và một người phụ nữ khác – được cho là “J” – cũng được tìm thấy trong tàu. Trên bản đồ Lijiang Tower, Mei thỉnh thoảng nhắc đến một người bạn học cao học tên là Jiayi làm việc tại chương trình không gian của bản đồ này, gợi ý rằng Space Ranger có khả năng là bạn cũ của Mei, người vừa trở về từ sao Hỏa.

Nếu những gợi ý này chưa đủ hấp dẫn, một số người hâm mộ Overwatch 2 đã báo cáo rằng một cửa sổ lỗi quen thuộc xuất hiện trong các trận đấu của họ. Cửa sổ bật lên này chỉ ra rằng một số tùy chỉnh anh hùng không có sẵn và trước đây chỉ xuất hiện ngay trước các thử nghiệm ban đầu cho Mauga và Venture trong Overwatch 2, cho thấy Blizzard có thể đang chuẩn bị làm điều tương tự cho Space Ranger.

Theo giao diện trong trò chơi, Overwatch 2 Season 12 sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 8. Các bài kiểm tra sớm cho cả Mauga và Venture diễn ra khoảng một tháng trước khi các anh hùng này đến Overwatch 2, vì vậy người hâm mộ có thể sẽ biết thêm về anh hùng hỗ trợ mới này trong vài tuần tới. Cho đến lúc đó, người chơi có thể đăng nhập vào Overwatch 2 và hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi cho sự kiện Transformers và Summer Games để kiếm biểu tượng, bảng tên, danh hiệu, hình xịt và rất nhiều kinh nghiệm Battle Pass để đảm bảo họ đã sẵn sàng cho mùa tiếp theo

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời