Overwatch 2 thử nghiệm tính năng mới trong chế độ Quick Play

Overwatch 2 thử nghiệm tính năng mới trong chế độ Quick Play

Đợt thử nghiệm thứ hai của Quick Play: Hacked trong Overwatch 2 đang hoạt động, nhưng người chơi sẽ cần phải nhanh lên vì thời gian có hạn

Overwatch 2 vừa bắt đầu thử nghiệm Quick Play: Hacked lần thứ hai, mang tên Double Trouble, trong một khoảng thời gian hạn chế. Trong vòng 24 giờ tới, các game thủ tham gia chế độ Quick Play trong Overwatch 2 có thể chia sẻ nhân vật bằng cách có đến hai bản sao của mỗi nhân vật trên một đội duy nhất.

Quick Play: Hacked là một tính năng mới trong Overwatch 2, nơi chế độ chơi cẩu thả được thay đổi hoặc thay thế bằng một loại thay đổi nào đó. Thử nghiệm đầu tiên, mang tên Quicker Play, đã giảm thời gian xuất hiện và tăng tốc độ chinh phục, đẩy và điểm số, khiến trò chơi diễn ra nhanh hơn nhiều. Gần đây, Overwatch 2 đã tiết lộ rằng họ đang lên kế hoạch cho sự kiện Quick Play: Hacked lần thứ hai, sẽ diễn ra sau trong Mùa 9.

Bây giờ, Overwatch 2 đã gây bất ngờ cho các fan bằng cách bắt đầu ngay lập tức thử nghiệm Quick Play: Hacked tiếp theo. Gọi là Double Trouble, hai người chơi trong chế độ chơi Quick Play này có thể chọn cùng một nhân vật trong cùng một đội. Luật chơi mới này có sẵn trong cả Role Queue và Open Queue, nhưng chỉ trong vòng 24 giờ tiếp theo. Lúc 11 giờ sáng PDT vào thứ Ba, ngày 19 tháng 3, Double Trouble sẽ kết thúc, vì vậy các fan muốn thử nghiệm chế độ chơi mới sẽ phải hành động nhanh chóng.

Chế độ chơi mới OW2 Quick Play: Hacked diễn ra trong 24 giờ

Quick Play: Hacked Double Trouble diễn ra từ 11 giờ sáng PDT ngày 18 tháng 3 đến 11 giờ sáng PDT ngày 19 tháng 3. Một đội có thể có tối đa hai bản sao của cùng một nhân vật vào cùng một thời điểm trong Role Queue và Open Queue. Tất cả các quy tắc khác, bao gồm quy định một tank trong Role Queue, vẫn không thay đổi. Trong thời gian này, các chế độ chơi Quick Play truyền thống đã hoàn toàn bị thay thế bởi chế độ chơi Double Trouble. Overwatch 2 trước đây đã xác nhận các thử nghiệm Quick Play: Hacked sẽ sử dụng các thẻ chơi mới nếu chúng giới thiệu các thay đổi lớn cho trò chơi, trong khi các thử nghiệm ít gây rối hơn sẽ tiếp tục thay thế thẻ hiện tại như Quicker Play đã làm, tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn hơn. Dường như Overwatch 2 đang làm điều này cho Double Trouble.

Trong khi nhiều người chơi hào hứng để thử nghiệm thử nghiệm Quick Play: Hacked mới này, những người khác lại lo sợ phải đối mặt với hai phiên bản của những nhân vật ít được ưa thích nhất của họ. Double Sombra, Zenyatta, hoặc các combo khác gây kinh hoàng sẽ chiếm ưu thế trong chế độ chơi trong ngày mai, và một số fan nghĩ rằng không công bằng khi họ không thể từ chối tham gia vào cuộc thử nghiệm chơi. May mắn thay, thử nghiệm Quick Play sẽ không kéo dài lâu, vì vậy những người chơi này sẽ không bị mắc kẹt với các thay đổi Quick Play trong Overwatch 2 suốt một tuần như họ đã làm với Quicker Play.

Những người không muốn tham gia vào Double Trouble có thể xem xét thử Hero Mastery: Gauntlet, một chế độ chơi PvE hợp tác mới nơi người chơi làm việc cùng nhau để bảo vệ ba tháp khỏi cuộc tấn công của bot đối thủ. Hoặc, Overwatch 2 Mùa 9 cũng đã hoàn toàn cải tiến Competitive Play, vì vậy đây có thể là thời điểm hoàn hảo cho các fan kiểm tra kỹ năng của họ trong một thách thức xếp hạng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời