Overwatch 2 tiết lộ chi tiết về chế độ Arcade do fan tạo ra

Overwatch 2 tiết lộ chi tiết về chế độ Arcade do fan tạo ra

Trong một thời gian giới hạn, người hâm mộ Overwatch 2 có thể chơi một chế độ Arcade đặc biệt được tạo ra bởi một nhóm những người sáng tạo nội dung nổi tiếng

Overwatch 2 đang thêm Community Crafted, một chế độ Arcade mới với những thay đổi về nhân vật do một nhóm những người sáng tạo nội dung nổi tiếng chọn lọc. Chế độ chơi này sẽ ra mắt cùng với mùa 11 vào ngày 20 tháng 6 và sẽ có sẵn để chơi đến ngày 9 tháng 7.

Gần đây, Overwatch 2 đã tiết lộ đợt nội dung mùa thứ bảy. Trong hai tháng tới, người chơi sẽ tiến bộ qua Super Mega Ultrawatch Battle Pass với các vật phẩm trang trí theo chủ đề sentai và kaiju, chiến đấu trên bản đồ Push mới Runasapi, và thậm chí trải nghiệm sự giao thoa giữa Overwatch 2 và Transformers.

Tuy nhiên, có một chế độ chơi giới hạn thời gian mới mà người chơi Overwatch 2 có thể mong chờ, đó là Community Crafted. Đây là một chế độ trong mùa 11 với những thay đổi về nhân vật được tạo ra bởi bốn người sáng tạo nội dung nổi tiếng của Overwatch 2. Trong một bản cập nhật gần đây của nhà phát triển, giám đốc trò chơi Overwatch 2, Aaron Keller, đã gợi ý về các khả năng mới trong chế độ này, như siêu nhảy của Ana và Wraith Form gây sát thương của Reaper. Một số kỹ năng mang tính biểu tượng của Overwatch 2 như Halt! của Orisa và Scatter Arrows của Hanzo cũng sẽ trở lại. Người chơi có thể trải nghiệm chế độ này trong hơn hai tuần, bắt đầu từ khi mùa 11 ra mắt.

Community Crafted trong mùa 11 của Overwatch 2

  • Có sẵn từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7.
  • Bao gồm các thay đổi về nhân vật được tạo ra bởi những người sáng tạo nội dung Overwatch 2.
  • Tank – Emongg.
  • Projectile DPS Heroes – Custa.
  • Hitscan DPS Heroes – TQQ.
  • Supports – Eskay.
  • Ví dụ về các thay đổi bao gồm Ana có thể nhảy như Baptiste, Reaper có sát thương trong Wraith Form, và sự trở lại của Halt! của Orisa và Scatter Arrows của Hanzo.

Những thay đổi về nhân vật trong các chế độ này được tạo ra bởi một nhóm những người sáng tạo nội dung nổi tiếng của Overwatch 2. Emongg đảm nhận thay đổi về tank, trong khi Eskay thay đổi về support. Custa và TQQ chia sẻ các nhân vật DPS giữa projectile và hitscan. Những người sáng tạo nội dung này đều chuyên về vai trò mà họ đảm nhận, vì vậy người hâm mộ có thể mong chờ những bộ kỹ năng mới thú vị trong chế độ này.

Community Crafted không phải là chế độ chơi đặc biệt duy nhất trong mùa 11 của Overwatch 2. Vào ngày 15 tháng 7, người chơi có thể thử nghiệm chế độ Quick Play Hacked mới, cho phép người chơi chọn các khả năng thụ động độc đáo dựa trên vai trò của họ. Hơn nữa, sự kiện Summer Games mang tính biểu tượng cũng sẽ trở lại trong mùa 11. Người chơi có thể mong đợi tìm hiểu thêm về các hoạt động trong trò chơi sắp tới trong những tuần sau khi mùa 11 chính thức bắt đầu vào ngày 20 tháng 6

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời