Overwatch 2 tiết lộ sẽ hợp tác với Porsche

Overwatch 2 tiết lộ sẽ hợp tác với Porsche

Blizzard tiết lộ rằng sự kiện cross-over tiếp theo của Overwatch 2 sẽ đưa trò chơi này gặp gỡ thương hiệu xe hơi sang trọng Porsche

Sự kết hợp của Porsche với Overwatch 2 sẽ ra mắt cùng với việc phát hành Overwatch 2 Mùa 10 vào ngày 9 tháng 4. Sự hợp tác này sẽ mang lại các trang điểm đa dạng cho người chơi thu thập, bao gồm hai skin được lấy cảm hứng từ Porsche. Skin đầu tiên được tiết lộ là một skin huyền thoại cho D.Va. Skin này tích hợp nhiều yếu tố thiết kế trực tiếp từ Macan Electric, như đơn vị đèn pha phẳng đặc trưng của xe với bốn điểm sáng ban ngày đặc trưng của thương hiệu. Skin thứ hai, các bổ sung trang điểm khác và chi tiết sự kiện hơn sẽ được công bố sau khi phát hành Mùa 10.

Overwatch 2 Đang Hợp Tác với Porsche

Porsche chưa bao giờ ngần ngại tham gia vào các đối tác trong ngành công nghiệp game, đặc biệt là với Microsoft. Nhiều sự kết hợp của họ liên quan đến series Forza, nhưng năm ngoái, Microsoft đã công bố các console và bộ điều khiển Xbox tùy chỉnh trong hợp tác với Porsche. Nhà sản xuất ô tô cũng đã mạo hiểm vào phần cứng cùng với AOC, tạo ra màn hình chơi game Porsche Design AOC AGON PD27. Gần đây hơn, đã có một sự hợp tác giữa Final Fantasy 7 Rebirth và Porsche trong một video mang tựa đề Driven by Dreams.

Không phải là hiếm khi các thương hiệu xa xỉ hợp tác với các công ty game. Các sự kết hợp như thế cung cấp một cơ hội tuyệt vời để liên kết hai thế giới, đặc biệt là trong các trò chơi dịch vụ trực tuyến. Các thương hiệu thời trang như Fendi và FRGMT đã hợp tác với series Pokemon để phát hành các sản phẩm xa xỉ như túi xách, trang sức và trang phục dựa trên gia đình tiến hóa của Dragonite. Điều này thể hiện sự ảnh hưởng của ngành công nghiệp game và cách nó đã lâu được thị trường nghiêm túc nhìn nhận.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời