Overwatch 2 tiết lộ thêm nhiều điều chỉnh tướng trong mùa 10

Overwatch 2 tiết lộ thêm nhiều điều chỉnh tướng trong mùa 10

Các nhà phát triển đã tiết lộ thêm các thay đổi về các anh hùng cho mùa 10 của Overwatch 2, bao gồm việc điều chỉnh cho Venture, và những tướng sắp ra mắt

Overwatch 2 đã tiết lộ các thay đổi cho 10 anh hùng sẽ có sẵn trong Mùa 10, bao gồm điều chỉnh cho anh hùng sắp ra mắt là Venture. Mùa 10 của Overwatch 2 được mong đợi rất nhiều do số lượng thay đổi được Blizzard công bố. Những điều chỉnh này hứa hẹn sẽ thay đổi đáng kể trạng thái hiện tại của trò chơi bắn súng anh hùng.

Một trong những thay đổi của Mùa 10 được các game thủ hoan nghênh nhất là các anh hùng Overwatch 2 sẽ miễn phí. Trước đó, các anh hùng bị khóa sau các trận đấu, một quyết định đã gây ra nhiều tranh cãi. Sau khi cải tiến Competitive Play trong Mùa 9, nhiều thay đổi khác sẽ đến vào mùa tiếp theo, cùng với một Mythic Shop mới. Các nhà phát triển Overwatch 2 đã tiết lộ một làn sóng thay đổi mới, và lần này sẽ bao gồm một phần của đội hình.

Overwatch 2 đã xác nhận điều chỉnh cho Venture và chín anh hùng khác

Anh hùng tiếp theo tham gia vào Overwatch 2, Venture, sẽ có một số sự thay đổi về sát thương nổ của Drill Dash và Clobber để chuyển thành sát thương dần dần. Đẩy Knockback theo chiều dọc của Tectonic Shock sẽ được giảm, tuy nhiên, giám đốc Aaron Keller không cung cấp số cụ thể. Trong Phần Take của Giám đốc mới nhất, nơi giám đốc xác nhận các thay đổi, ông nói rằng đội không thấy cần phải điều chỉnh nhiều vào bộ công cụ của Venture, xem xét rằng chúng đủ vui để chơi và công bằng để chống lại.

Văn bản của Keller xác nhận rằng Carnage của Junker Queen và Earthshatter của Reinhardt sẽ có ảnh hưởng lớn hơn. Wrecking Ball đã đợi một sự cải tiến từ lâu, và Mùa 10 sẽ thấy những cải tiến lớn cho Grappling Hook và Adaptive Shield của nó. Virus của Sombra sẽ bị giảm nhẹ về sát thương dần dần, trong khi Tracer sẽ trải qua các thay đổi để khiến cô ta dễ bị trừng phạt hơn và yêu cầu sự chính xác hơn từ người chơi. Moira, Lucio, và Illari sẽ có sức mạnh của bộ công cụ của họ được trả về từ một phần sang một phần khác để duy trì tổng quan về sức mạnh của họ. Lifeweaver sẽ nhận được những cải thiện nhẹ trong khi các nhà phát triển Overwatch 2 phân tích khả năng điều chỉnh bổ sung.

Sau khi đối mặt với nhiều tranh cãi liên quan đến các khía cạnh như cân bằng anh hùng và tiền tệ, cơ hội cho Mùa 10 của Overwatch 2 là rất lớn. Sẽ có rất nhiều điều cho người chơi mong đợi, như Mythic Shop mới và tiền tệ Mythic Prism, các thay đổi bản đồ, và việc điều chỉnh được chờ đợi từ lâu đối với hệ thống cạnh tranh của Overwatch 2. Ngoài ra, trò chơi sẽ chào đón Venture, một anh hùng hứa hẹn làm phong phú trò chơi bắn súng của Blizzard bằng các kỹ năng và câu chuyện của mình, giữ cho người chơi luôn quan tâm.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời