Overwatch 2 xuất hiện lỗi khi Jade Gun và Golden Gun gặp nhau

Overwatch 2 xuất hiện lỗi khi Jade Gun và Golden Gun gặp nhau

Một fan của Overwatch 2 đã nhấn mạnh về một lỗi kỳ lạ xảy ra khi Jade Gun và Golden Gun tới gần nhau

Một fan của Overwatch 2 đã phát hiện ra một lỗi kỳ lạ khi khẩu Golden Gun của Doomfist thay đổi màu khi tiếp xúc với một khẩu Jade Gun. Jade Gun đã được thêm vào Overwatch 2 trong Mùa 9, và lỗi này có thể là một cách dễ dàng cho người chơi để truy cập chúng.

Như phiên bản trước đó có Golden Gun được nhiều người chơi sở hữu, Overwatch 2 đã triển khai cùng hệ thống này trong những ngày đầu của nó. Người chơi có thể mua Gold Weapon bằng cách tiêu 3.000 điểm cạnh tranh chủ yếu được tích lũy bằng cách thắng các trận đấu xếp hạng. Jade Gun là bước tiếp theo của hệ thống này, và chúng có giá cùng số lượng điểm. Những Jade Gun này đã được giới thiệu trong mùa 9 và có thể được trang bị cho bất kỳ anh hùng nào. Vì điểm cạnh tranh khó tích lũy hơn so với Overwatch coin, nhiều người chơi chỉ có một vài khẩu Golden Gun hoặc Jade Gun. Tuy nhiên, một game thủ đã phát hiện ra một lỗi thú vị áp dụng skin Jade Gun của Doomfist vào khẩu Golden Gun của họ.

Một người dùng Reddit đã phát hiện ra một cách sao chép và dán một Jade Gun của Doomfist vào khẩu Golden Gun của họ. Họ đã kiểm tra lỗi này trong một đoạn clip cho thấy hai người chơi Doomfist tương tác với nhau. Video bắt đầu với cả hai nhân vật đều có skin Jade Gun trong khi thực hiện emoting cùng nhau. Khi việc emote của người chơi kết thúc và họ trở lại chế độ góc nhìn thứ nhất, Jade Gun của họ biến thành khẩu Golden Gun. Người chơi sau đó đi lại và emote một lần nữa, với Doomfist khác tiếp cận họ để chuyển khẩu Golden Gun thành Jade. Một Widowmaker trong Overwatch 2 cũng tiếp cận cặp đôi với một khẩu Golden Gun, nhưng vũ khí của họ không bao giờ biến thành Jade Gun.

Vì khẩu súng của Widowmaker không bao giờ thay đổi màu, dường như lỗi này cần các người chơi trên các đội đối địch chọn cùng một nhân vật. Emoting cũng dường như là một khía cạnh trung tâm của việc kích hoạt sự đổi màu, vì khẩu Golden Gun không chuyển sang Ngọc khi Doomfist đứng im. Nếu Widowmaker có một đồng đội có Jade Gun, có thể khẩu súng của họ cũng sẽ thay đổi như vũ khí của Doomfist. Người chơi chỉ sử dụng emote nhảy của Doomfist trong Overwatch 2, nhưng bất kỳ tùy chọn nào cũng nên hoạt động khi Doomfist khác sử dụng Fake Out. Trong khi hầu hết các game thủ chọn một khẩu Golden Gun hoặc Ngọc cho anh hùng yêu thích của họ, thủ thuật này có thể hữu ích cho người chơi đang cố quyết định liệu họ muốn cả hai hay không.

Blizzard tiếp tục cập nhật Overwatch 2, điều này có thể dẫn đến việc lỗi này được vá trong tương lai. Tuy nhiên, xét về tính vô hại của nó, dường như ít có khả năng được ưu tiên hơn các sửa lỗi khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời