Palworld bị loại khỏi vị trí hàng đầu trên Bảng xếp hạng Steam

Palworld bị loại khỏi vị trí hàng đầu trên Bảng xếp hạng Steam

Trò chơi cực kỳ thành công Palworld vẫn là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam, nhưng gần đây nó đã mất vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng Steam

palworld-lamball-steam-logo (1)

Palworld đã trở thành một thành công lớn đối với nhà phát triển Pocketpair, nhưng đã mất sự thống trị trên đỉnh của bảng xếp hạng Steam. Palworld đã kết hợp thành công thể loại trò chơi sinh tồn thế giới mở với cơ chế bắt quái vật một cách tuyệt vời. Nó đã trở thành một cơn sốt qua đêm, vươn lên đỉnh bảng xếp hạng Steam trong quá trình đó.

Palworld từng là trò chơi bán chạy nhất trên Steam, và không chỉ vậy, nó cũng là trò chơi được chơi nhiều nhất trên nền tảng này. Sự thành công không thể tin được của Palworld đã khiến nó vượt qua 2 triệu người chơi cùng lúc trên Steam, đặt nó chỉ đứng sau Counter-Strike về kỷ lục người chơi đồng thời trên Steam. Không thể phủ nhận rằng Palworld đã trở thành một cú hit lớn, và nếu các nhà phát triển có thể sửa các vấn đề nghiêm trọng hơn và thêm nội dung mới vào trò chơi một cách kịp thời, có khả năng lớn rằng trò chơi sẽ vẫn cực kỳ phổ biến trong suốt năm 2024.

Tuy nhiên, Palworld không thể giữ vị trí hàng đầu mãi mãi, và như bảng xếp hạng Steam cập nhật cho thấy, trò chơi đã mất vị trí hàng đầu là trò chơi bán chạy nhất trên Steam và trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam. Helldivers 2 vừa được phát hành đã chiếm vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng bán chạy nhất của Steam, trong khi cả Counter-Strike 2 và Dota 2 đều đã đẩy Palworld ra khỏi bảng xếp hạng được chơi nhiều nhất. Palworld hiện đang ở vị trí thứ ba cho cả hai danh mục, mặc dù cần lưu ý rằng Counter-Strike 2 kỹ thuật là một trò chơi miễn phí.

Steam Top Sellers Ở Thời Điểm Viết Bài

steam-charts (1)
  1. Helldivers 2
  2. Counter-Strike 2
  3. Palworld
  4. Call of Duty
  5. Helldivers 2 – Upgrade to Super Citizen Edition

Sự thành công của Palworld trong thời kỳ early access là điều rất ấn tượng, và sẽ là thú vị để xem liệu những người chơi cũ có trở lại khi các bản cập nhật lớn ra mắt. Cho đến nay, các bản cập nhật của Palworld chủ yếu tập trung vào việc sửa lỗi và khắc phục các vấn đề kỹ thuật của trò chơi. Tuy nhiên, nhà phát triển Pocketpair đã chia sẻ kế hoạch định hướng cho các bản cập nhật Palworld trong tương lai, và không cần phải nói, có một số điều thú vị đang đến.

Các bản cập nhật Palworld trong tương lai sẽ thêm vào đó là những Pal mới, hòn đảo mới, PvP, crossplay, và nhiều hơn nữa. Cuối cùng, phiên bản Xbox của trò chơi sẽ nên gần bằng chất lượng với phiên bản Steam, điều này sẽ đồng nghĩa với việc Palworld sẽ có các máy chủ dành riêng trên Xbox và có thể tăng số lượng người chơi lên 32 thay vì chỉ 4 người như hiện tại.

Việc đưa Palworld đến nhiều nền tảng hơn cũng có thể là một bước đi quan trọng trong việc tăng sự phổ biến của nó. Palworld trên PS5 sẽ là một bước tiến lớn. Tuy nhiên, mặc dù trò chơi có thể sẽ là một cơn sốt trên nền tảng này, nhưng người hâm mộ không nên mong đợi thấy trò chơi trên Switch hoặc bất kỳ hệ máy Nintendo nào khác trong tương lai gần.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời