Palworld: Cách lấy Acient Technical Manual

Palworld: Cách lấy Acient Technical Manual

Trong Palworld, Acient Technical Manual có thể cung cấp cho bạn một cách thêm để kiếm Technology Points và tiếp tục mở khóa các item mới

Trong Palworld, Ancient Technology Points là loại tiền tệ chính bạn cần thu được trong cuộc phiêu lưu của mình để mở khóa các công thức chế tạo cho một số mặt hàng cụ thể.

Trong khi cách phổ biến nhất để thu được Ancient Technology Points là bằng cách đánh bại các boss Alpha, chúng cũng có thể được kiếm thông qua một mặt hàng được biết đến là Acient Technical Manual. Vì lý do này, việc biết cách thu thập chúng sẽ rất hữu ích trong quá trình chơi của bạn.

Làm thế nào để có được Acient Technical Manual trong Palworld

Trong Palworld, một số mặt hàng mà bạn có thể mở khóa khi bạn tiến bộ trong cấp độ người chơi sẽ bị giới hạn chỉ có thể sử dụng Ancient Technology Points. Vì nhiều trong số những mặt hàng này là những bổ sung tốt nhất bạn có thể có trong quá trình chơi, bạn sẽ cần tích trữ Ancient Technology Points một cách nào đó.

Trước khi các trận đấu Raid được thêm vào trò chơi, cách duy nhất để thu được Ancient Technology Points là đánh bại hoặc bắt các boss Alpha lần đầu tiên. Tuy nhiên, với sự thêm vào của các trận Raid đến một số mục chính có thể được thu được như những vật phẩm rơi từ boss Raid. Một trong số những mục này là Acient Technical Manual , có thể được sử dụng để nhận thêm Ancient Technology Points.

Để tham gia vào các trận Raid và có thể kiếm được Sách hướng dẫn Kỹ thuật Cổ điển trong Palworld, bạn sẽ cần xây dựng một Bàn thờ Triệu hồi trước tiên. Công thức chế tạo cho mục này có thể được mua từ menu Technology Points sau khi bạn đạt cấp độ người chơi ít nhất là 33. Sau khi mở khóa bàn thờ triệu hồi, bạn sẽ cần thu thập một số nguyên liệu và đảm bảo bạn có một khu vực rộng lớn trong một trong các lãnh thổ của bạn, vì cơ sở này có thể chiếm một phần không nhỏ diện tích.

Công thức chế tạo bàn thờ triệu hồi

  • Đá x100
  • Fragment Paladium x20

Sau khi xây dựng xong bàn triệu hồi, bạn sẽ có thể kích hoạt các trận Raid. Để kích hoạt một trận Raid, bạn cần thu thập ít nhất 4 mảnh Slab cùng loại bằng cách khám phá các hang động, vì chúng là một số phần thưởng có cơ hội xuất hiện trong các hòm màu tím.

Khi bạn có ít nhất bốn mảnh Slab, bạn có thể sử dụng Production Assembly Line II để tạo ra một tấm Slab duy nhất, được sử dụng cùng với bàn thờ để kích hoạt các trận Raid. Tuy nhiên, sau khi kích hoạt một trận đấu, bàn thờ sẽ bị hỏng, vì vậy nếu bạn muốn tham gia càng nhiều trận Raid càng tốt, nên có một số nguyên liệu dự phòng để có thể liên tục xây dựng lại bàn thờ triệu hồi mỗi lần.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời