Palworld chính thức đạt 4 triệu bản bán ra sau 3 ngày

Palworld chính thức đạt 4 triệu bản bán ra sau 3 ngày

Tựa game Palworld đã bán được 4 triệu bản sau 3 ngày phát hành và vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại.

Palworld

Tựa game Pokemon với súng Palworld đang tiếp tục cho thấy sức ảnh hưởng khủng khiếp của nó hiện. Không được đánh giá rất cao bởi cả giới chuyên môn lẫn các game thủ, Palworld còn đang bán chạy đến khó tin khi liên tục thiết lập các kì tích mới về doanh số bán ra cũng như lượng người chơi. Và game vẫn chưa cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo đó nhà phát triển Pocketpair vừa công bố rằng tựa game mới nhất của họ đã đạt được mốc 4 triệu bản bán ra sau 3 ngày phát hành. Đây là doanh số bán ra mà nhiều tựa game AAA cũng phải mong ước và với các game indie kinh phí thấp thì chỉ dám mộng mơ. Cũng phải nhắc lại rằng Palworld vẫn mới là game Early Access và đồng thời cũng miễn phí trên Xbox Game Pass, bởi vậy việc vẫn bán chạy như thế là thành tựu ấn tượng đến thế nào.

Dù vậy thì hiện tại tựa game của Pocketpair cũng đang đối mặt với các thách thức nhất định. Hiện game đang có một số bug glitch khá nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến quá trình lên cấp của người chơi mà chưa được xử lí dứt điểm. Thêm vào đó là cáo buộc đạo nhái trắng trợn Pokemon cũng như sử dụng AI để phát triển game.

Thêm vào đó việc các game Early Access trước đó của Pocket chưa được chính thức hoàn thành cũng gây quan ngại nhất định về việc liệu hãng có định hoàn thành Palworld hay không. Đặc biệt là khi hãng cũng sắp tung ra một game Early Access khác trong quý 1 năm 2024 mang tên Never Grave: The Witch and The Curse. Đặc biệt thay là game này cũng bị tố đạo nhái Hollow Knight và có sự can thiệp của AI.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời