Palworld có vẻ sẽ lên PS5

Palworld có vẻ sẽ lên PS5

Cựu chủ tịch Sony PlayStation muốn Palworld lên PS5.

Những ngày qua Palworld, tựa game Pokemon với súng vẫn đang là một hiện tượng cực lớn trong làng game đầu năm 2024 khi không ngừng thiết lập nhiều kỉ lục và doanh thu và số người chơi. Vậy nhưng hiện tại chỉ có game thủ PC và Xbox mới có thể thưởng thức game, người chơi PlayStation và Nintendo Switch vẫn chưa biết liệu game có lên hệ máy của họ không và khi nào thì mới lên.

Mới đây khi nhà phát triển Pocketpair thông báo Palworld của họ đạt 1 triệu bản bán ra sau 8 giờ phát hành trên Twitter, Shuhei Yoshida cựu chủ tịch Sony PlayStation đã tweet chúc mừng họ. Sau đó khi có người hỏi liệu game có thể lên PS5 không, ông ngay lập tức trả lời là có rồi tag Jingwen Zhu thuộc đơn vị đối tác phát triển PlayStation.

Shuhei Yoshida vốn là chủ tịch của Sony PlayStation từ năm 2008 đến 2019, hiện ông đang đứng đầu mảng hỗ trợ indie tại SIE. Ông vẫn thường xuyên chơi game và giao lưu với các fan cũng như các đơn vị phát triển và phát hành game khác trên không gian mạng. Đồng thời ông vẫn có tiếng nói trong SIE hiện nay.

Về phía Pocketpair, họ cho biết hiện chưa có kế hoạch nhưng sẽ cân nhắc trong quá trình phát triển. Và khác với nhiều người nghĩ, không hề có thỏa thuận độc quyền nào với Microsoft Xbox, nên việc lên các hệ máy khác vào lúc nào là tùy thuộc vào nhà phát triển Pocketpair cả. Với việc Palworld đang lớn mạnh như hiện nay, chắc chắn Sony PlayStation sẽ có hướng hợp tác hỗ trợ để sớm có thể đưa game lên PS5 cho các game thủ. Dù vậy trước mắt đây vẫn game Early Access nên có thể sẽ phải đợi hoàn thiện thêm để được Sony chấp thuận.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời