Palworld cũng sẽ có thẻ bài giống Pokémon

Palworld cũng sẽ có thẻ bài giống Pokémon

Tương tự như Pokémon, các Pal trong Palworld cũng sẽ có thẻ bài riêng.

Thời gian qua bên cạnh thành công vang dội về thương mại, Palworld cũng chứng kiến nhiều tranh cãi xung quanh việc có phải game đạo nhái Pokémon và vi phạm bản quyền trí tuệ không. Dù vậy cũng không thể phủ nhận rằng game lấy cảm hứng lớn từ Pokémon, khi giờ đây các Pal trong game cũng sẽ có thẻ bài như Pokémon.

Theo đó đầu tuần qua, CEO Takuro Mizobe của nhà phát triển Pocketpair đã chia sẻ hình ảnh bộ thẻ bài Palworld trên Twitter. Tuy nhiên phải đến mấy ngày gần đây khi game đang cực kì thịnh hành thì mọi người mới thực sự để ý đến mấy tấm bài này. Điều này có có nghĩa là Pocketpair cũng đang chuẩn bị các sản phẩm dựa trên Palworld khác.

Hiện tại thì những tấm thẻ bài này mới chỉ xuất hiện trong tấm ảnh trên, cho thấy mới chỉ có những ai tại Pocketpair mới có được chúng trong tay. Đương nhiên việc Palworld đang thịnh hành như hiện thì mấy tấm thẻ bài này chắc chắn sẽ khá là đắt khách. Bức ảnh này cũng cho thấy nhà Pocketpair hiểu được Palworld thịnh hành đến thế nào và cũng đã khoe rằng hãng đang chuẩn bị các sản phẩm ăn theo để phục vụ các fan.

Vậy nên sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu thời gian tới chúng ta sẽ có thêm đồ chơi, đồ dùng, quần áo,… ăn theo Palworld để đáp ứng nhu cầu của lượng người chơi khổng lồ hiện nay mà game đạt được. Nếu tiếp tục duy trì đà thành công này thì rất có thể Palworld sẽ lấn sân sang cả các loại hình giải trí khác trong tương lai, tương tự Pokémon.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời