Palworld đã bán được 2 triệu bản trong 24 giờ đầu tiên

Palworld đã bán được 2 triệu bản trong 24 giờ đầu tiên

Tựa game Palworld đang cực kì đắt khách khi nhanh chóng đạt 2 triệu bản bán ra trong 24 giờ đầu tiên.

Tựa game Palworld vốn được gọi vui là Pokemon với súng hiện đang lập nên những kì tích vô cùng ấn tượng ngay sau khi vừa ra mắt. Trước đó ngay trong ngày đầu tiên phát hành, game nhanh chóng đạt 300 nghìn người online trên Steam và bán được 1 triệu bản chỉ trong 8 giờ đầu tiên.

Giờ đây sau 24 giờ phát hành đầu tiên, nhà phát triển Pocketpair đã thông báo tựa game chính thức đạt 2 triệu bản bán ra, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những ai đang thưởng thức tựa game này. Đây là một thành tích mà nhiều tựa game đỉnh kinh phí lớn khác cũng phải ghen tị. Điều ấn tượng hơn cả đó là tựa game này vẫn ở giai đoạn Early Access, đồng thời game cũng hoàn toàn miễn phí cho những ai đăng kí Xbox Game Pass, khiến cho các con số thống kê lại càng thêm phần ấn tượng.

Hiện việc game có quá đông người truy cập cũng đang khiến cho server của Steam cũng như Xbox đang phải chật vật đảm bảo mọi thứ vận hành suôn sẻ. Hiện ở thời điểm của bài viết này, chỉ riêng Steam thôi, game đã đạt hơn 600 nghìn người cùng online và vẫn tiếp tục tăng mạnh hơn, trực tiếp đối đầu với những game online miễn phí đỉnh thống trị Steam nhiều năm qua.

Với thành công trước mắt, người ta đang kì vọng game sẽ được cập nhật và cải thiện hơn nữa cũng như nhanh chóng phát hành phiên bản 1.0 chính thức. Dù vậy một số người tỏ ra quan ngại bởi các game Early Access trước đó của Pocketpair đang bị bỏ dở nhiều năm nên có thể họ sẽ chỉ tập trung vào Palworld hiện nay hoặc lại bỏ dở nó tiếp khi có sản phẩm mới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời