Palworld đạt 19 triệu người chơi sau 12 ngày phát hành

Palworld đạt 19 triệu người chơi sau 12 ngày phát hành

Tựa game Palworld chính thức đạt 19 triệu người chơi sau chưa đầy 2 tuần.

Đã sau gần 2 tuần phát hành, vậy nhưng dường như cơn sốt mà tựa game Palworld tạo ra vẫn chưa hạ nhiệt. Tựa game này hiện vẫn đang thiết lập thêm nhiều cột mốc mới vô cùng ấn tượng cả về doanh số lẫn lượng người chơi.

Theo đó nhà phát triển Pocketpair vừa thông báo trên Twitter rằng tựa game Palworld của họ đã đạt được 19 triệu người chơi. Con số này bao gồm 12 người chơi trên Steam và 7 triệu người chơi trên Xbox. Và thành tích ấn tượng này đạt được chỉ sau có 12 ngày phát hành. Pocketpair đồng thời cũng cho biết hãng sẽ ưu tiên đặt việc khắc phục lỗi game lên hàng đầu.

Microsoft cũng vừa công bố rằng Palworld là tựa game phát hành bên thứ 3 có màn ra mắtt hành công nhất lịch sử Xbox Game Pass. Game đồng thời cũng gần đạt mức trở thành game day-one được chơi nhiều nhất trên Xbox Cloud Gaming và Game Pass Ultimate. Lượng người chơi hàng ngày của game trên Xbox mới đây đã đạt mốc 3 triệu người. Phía Pocketpair cũng cho biết là đang triển khai crossplay giữa Steam và Xbox, cùng với đó Microsoft cũng tuyên bố rằng sẽ hỗ trợ tựa game để đảm bảo sự tăng trưởng của nó.

“Về phía Xbox. chúng tôi đang làm việc với Pocketpair để cung cấp hỗ trợ cho phiên bản Xbox của tựa game. Chúng tôi đang cung cấp hỗ trợ để vận hành server chuyên dụng, cung cấp tài nguyên kĩ thuật để giúp tối ưu hóa CPU và bộ nhớ, tăng tốc quá trình giúp update của Palworld được cập nhật cho người chơi và làm việc đội ngũ để tối ưu hóa game trên nền tảng của chúng tôi.”

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời