Palworld fan thiết kế phiên bản Mecha của Jetragon

Palworld fan thiết kế phiên bản Mecha của Jetragon

Một người chơi Palworld chia sẻ trên mạng xã hội để giới thiệu phiên bản của họ về Jetragon, một Pal được biến thành một con rồng cơ khí khổng lồ.

palworld-clip-massive-jump-trick-jan-2024-1 (1)

Một người chơi Palworld đã bắt tay vào công việc và tạo ra một phiên bản ấn tượng về những gì con Pal mạnh mẽ gọi là Jetdragon sẽ trông như thế nào nếu nó là một con rồng cơ khí khổng lồ. Nghệ sĩ fan của Palworld sau đó chia sẻ bức vẽ hoàn chỉnh của họ trên mạng xã hội, và các người chơi Palworld khác đã khen ngợi họ về các lựa chọn phong cách mà họ đã thực hiện khi thiết kế con rồng cơ khí.

Là một loại Pal thuộc loại Rồng, Jetragon được phân loại là một Pal Alpha, khiến cho nó trở thành một trong những sinh vật mạnh mẽ nhất mà người chơi sẽ gặp trong Palworld. Với kỹ năng đối tác mạnh mẽ mang tên Aerial Missile cho phép nó bay và phóng tên lửa khi được điều khiển, Jetragon là một trong những Pal Alpha được săn đón nhất. Tuy nhiên, việc tiếp cận Jetragon không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, khi nó xây tổ gần một núi lửa nằm về phía tây của bản đồ thế giới. Jetragon sẽ có cấp độ 50 khi gặp lần đầu tiên, và sẽ tấn công người chơi bằng một loạt các đòn tấn công nhanh chóng có thể phủ sóng diện tích rộng lớn. Mặc dù các Pal Dark cấp độ 50 có thể đứng vững trước Jetragon, nhưng người chơi Palworld sẽ cần sử dụng cả sự suy nghĩ nhanh chóng và môi trường xung quanh trong suốt trận đấu. Người chơi muốn bắt Jetragon sẽ cần chế tạo nhiều Viên Huyền Thoại trước đó.

Một người chơi Palworld vẽ phiên bản Mecha của một Pal mạnh mẽ

Palworld fan thiết kế phiên bản Mecha của Jetragon

Trên Reddit, một người chơi Palworld có tên là shunixe đã tiếp tục với phiên bản cơ khí của Katress bằng cách tạo ra một phiên bản cơ khí của Jetragon và đăng nó lên subreddit r/Palworld. OP đã giữ nguyên bảng màu chính của Jetragon và cánh tay màu tím, trong suốt. Tuy nhiên, nghệ sĩ đã thiết kế lại phần còn lại của cơ thể Jetragon để tích hợp các chi cơ khí và các bộ phận giống như động cơ phản lực. Các chân và cánh tay được trang bị các tấm kim loại, và các phần tối của cơ thể được cuộn thành các phân đoạn khác nhau kéo dài từ đầu đến đuôi. Trong bức vẽ số, Jetragon cơ khí xuất hiện với cánh tay giơ lên và khuôn mặt hướng về phía bên trái trong tư thế chiến đấu. Tên của Jetragon được in trên một trong những tấm đuôi của nó, cùng với quy định “F10” trên cổ của nó.

Trong phần bình luận của bài đăng trên r/Palworld, một số người chơi Palworld khen ngợi shunixe về công việc của họ. Trong khi một số so sánh Jetragon cơ khí với những robot cùng tên từ loạt trò chơi Metal Gear, như Metal Gear Ray, một người dùng Reddit đã liệt kê một số đặc tính và kỹ năng bình thường mà Jetragon cơ khí có thể có nếu nó là một Pal thực sự trong trò chơi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời