Palworld hiện bán chạy ngang với The Last of Us 2

Palworld hiện bán chạy ngang với The Last of Us 2

Palworld đã bán được 4 triệu bản sau 3 ngày, tương tự The Last of Us 2.

Palworld, tựa game Pokemon với súng hiện vẫn đang tiếp tục thăng hoa với doanh số bán ra cũng như lượng người chơi tăng chóng mặt. Sau 3 ngày phát hành, sức hút game vẫn chưa có dấu hiệu hạ hạ khi doanh số bán ra của game đủ để cạnh tranh với cả những game AAA kinh phí lớn đỉnh nhất trên thị trường hiện nay.

Theo đó sau khi phát hành được tròn 3 ngày, hiện Palworld đã chính thức bán được 4 triệu bản, một thành tích đáng kinh ngạc bởi mới đầu ngày hôm nay game đã bán được 3 triệu bản. Thành tích này của Palworld khiến nhiều tựa game lớn được quảng cáo mạnh cũng khó bắt kịp.

Theo đó cũng trong 3 ngày thì The Last of Us 2, một trong những game được mong chờ nhất lịch sử hồi 2020 cũng bán ra 4 triệu bản. Trong khi đó cũng cùng khoảng thời gian 3 ngày thì God of War bán được 3,1 triệu bản và Marvel’s Spider-Man bán được 3,3 triệu bản khi ra mắt năm 2018. Đó đều là những thương hiệu giải trí tên tuổi nhất hiện nay.

Trong khi đó Palworld chỉ là 1 game indie, không hề có chiến dịch marketing rầm rộ trên TV hay mạng internet và thậm chí còn miễn phí trên Xbox Game Pass. Vậy nên kì tích này của game là vô cùng ấn tượng.

Hiện Palworld đang được tiếp tục mong chờ là sẽ thiết lập thêm nhiều kì tích ấn tượng hơn nữa về cả doanh thu lẫn lượng người chơi khi hiện tượng mới của làng game vẫn chưa hề cho thấy nó sẽ chậm lại và giảm sức hút trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời