Palworld hứa hẹn sẽ mở rộng hệ thống xây dựng

Palworld hứa hẹn sẽ mở rộng hệ thống xây dựng

Nhà phát triển của Palworld đang nhá hàng về việc sẽ mở rộng hệ thống xây dựng của trò chơi, mà người chơi đã sử dụng để tạo ra những căn cứ tuyệt vời

Các nhà phát triển của Palworld đã gần đây nhá hàng về một sự mở rộng quan trọng cho hệ thống xây dựng của trò chơi. Palworld đã có một hệ thống xây dựng khá phong phú mà nhiều game thủ đã sử dụng để tạo ra những căn cứ độc đáo, nhưng bản cập nhật này có thể mang đến cho cộng đồng thêm nhiều lựa chọn để làm việc.

Palworld là một trong những trò chơi bất ngờ gây ấn tượng nhất của năm 2024. Trong chưa đầy hai tháng, Palworld đã đạt được hơn 25 triệu người chơi, với 15 triệu người mua trên Steam và 10 triệu người chơi trên Xbox, nhiều người thông qua Game Pass. Kể từ khi phát hành trên phiên bản truy cập sớm của Palworld, các nhà phát triển của nó chủ yếu đã sửa các lỗi, nhưng dường như tình hình sắp thay đổi.

Gần đây, nhà phát triển của Palworld, Pocketpair, đã nhá hàng về một bản cập nhật mới tập trung vào hệ thống xây dựng của trò chơi. Thông báo được đưa ra thông qua Discord chính thức của Pocketpair, và cùng thông tin đó cũng được chia sẻ trên Twitter của công ty, nơi mà một video về bốn căn cứ Palworld tuyệt vời đã được chia sẻ. Mặc dù đây là tin tức thú vị cho các fan của Palworld, nhưng game thủ phải kiềm chế kỳ vọng của mình, vì quản lý cộng đồng của Palworld, Bucky, đã xác nhận rằng việc nâng cấp hệ thống xây dựng sẽ không xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo. Do chi tiết này, ngày phát hành cho bản cập nhật xây dựng căn cứ có thể vẫn cách đây vài tuần, hoặc thậm chí cả tháng.

Thông báo mới này đến sau một bản cập nhật gần đây của Palworld đã làm cho việc quản lý các căn cứ dễ dàng hơn. Một trong những phàn nàn chính của hầu hết game thủ về Palworld là việc quản lý công việc của Pals trong căn cứ, vì họ thường không hoạt động như người chơi mong muốn. Bản cập nhật gần đây này đã sửa chữa điều đó bằng cách cho phép người chơi sử dụng Monitoring Stand để điều khiển trực tiếp những gì Pals của họ đang làm và có thể ngăn chúng thực hiện một số hành động.

Palworld Đang Bắt Đầu Tuân Theo Kế Hoạch Phát Triển

Palworld đã gặp một số vấn đề kể từ khi phát hành phiên bản truy cập sớm, nhưng dường như Pocketpair cuối cùng cũng có thể tiến xa hơn việc sửa chữa các lỗi của trò chơi và cải thiện tổng thể tính ổn định. Ngay sau khi ra mắt trò chơi, Pocketpair đã tiết lộ kế hoạch phát triển của Palworld. Theo kế hoạch phát triển, Palworld sẽ dần dần có thêm nhiều nội dung endgame như Raid Bosses, cũng như các hòn đảo mới, Pals hoàn toàn mới, và thậm chí là nội dung PvP như một Pal Arena. Hiện chưa có bản cập nhật nào được áp dụng, vì công ty trước hết đã tập trung vào việc cải thiện hiệu suất của trò chơi và loại bỏ lỗi, nhưng bản cập nhật xây dựng sắp tới là một dấu hiệu cho thấy công ty cuối cùng đang bắt đầu thực hiện các cam kết của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời