Palworld: Hướng dẫn lai giống Katress

Palworld: Hướng dẫn lai giống Katress

Katress có một khả năng đặc biệt làm cho việc nuôi cấy Neutral Pals trở nên có lợi hơn. Vì lý do này, người chơi nên biết cách chăm sóc Pal này ngay lập tức.

katress-in-palworld (1)

Trong Palworld, có hơn một trăm Pal khác nhau để khám phá, thu thập và huấn luyện. Tuy nhiên, không phải mọi Pal đều dễ dàng tìm thấy như những con khác. Một số Pal khó tìm hơn trong tự nhiên hoặc thậm chí chỉ có thể thu được thông qua quá trình nuôi cấy và ấp trứng. Trong số những Pal mà có thể mất một chút thời gian để thu được, có Katress. Katress là một Pal phổ biến do thiết kế và khả năng hữu ích của nó.

Tuy nhiên, việc thu được Pal này có thể mất một chút thời gian, vì Pal thấp nhất mà bạn có thể tìm thấy là ở mức khoảng cấp 20 hoặc trong Trứng Lớn Màu Đen. Katress cũng có một môi trường sống khá xa so với điểm xuất phát trên hòn đảo đầu tiên, vì vậy nếu bạn đã thiết lập Cơ sở của mình, có thể mất một chút thời gian để đi lại và tìm kiếm. Vì lý do này, có thể dễ dàng hơn để thu được Katress thông qua phương pháp nuôi cấy, vì vậy việc biết các cặp đấu và yêu cầu là quan trọng.

Làm thế nào để lai giống Katress trong Palworld

Trong Palworld, người chơi có thể muốn thu được Katress vì nhiều lý do khác nhau, từ việc đơn giản chỉ để hoàn thành Paldeck hoặc tận dụng những kỹ năng mà Pal này mang lại bằng cách biến nó thành thành viên hoạt động trong đội của họ, hoặc làm một công nhân thuận tiện cho Cơ sở của họ. Tuy nhiên, do Katress xuất hiện ở mức ít nhất là cấp 20, và yêu cầu đi xa từ vị trí khởi đầu ban đầu trong Palworld, có thể sẽ mất một thời gian cho đến khi người chơi có thể có được Pal này. Đây là nơi phương pháp nuôi cấy trở nên hữu ích, giúp người chơi kết hợp một trong vài cặp Pals đủ điều kiện với nhau tại Nông trại Nuôi cấy để tạo ra một Quả Trứng sẽ nở thành Katress.

Để sử dụng phương pháp nuôi cấy để thu được Katress, người chơi sẽ cần mở khóa công thức chế biến Nông trại Nuôi cấy, có thể mua bằng Technology Points từ cấp độ 19 trở đi. Để chế biến Nông trại Nuôi cấy, bạn sẽ cần mở khóa công thức này và tiêu thụ một số nguyên liệu để xây dựng nó thành một cơ sở hoạt động.

Nông trại Nuôi cấy có thể được chế biến với các nguyên liệu sau:

  • Gỗ x 100
  • Đá x 20
  • Sợi x 50

Sau khi xây dựng Nông trại Nuôi cấy, người chơi sau đó sẽ cần nấu một số bánh và đặt chúng lên hộp chest gắn liền với Nông trại Nuôi cấy. Đối với mỗi chiếc bánh được thêm vào hộp này, bạn sẽ có thể tạo ra một Quả Trứng từ quá trình nuôi cấy. Bây giờ, bạn sẽ cần sử dụng phím V để nhặt một Pal đực và một Pal cái và ném chúng vào Nông trại Nuôi cấy để gán chúng vào cơ sở này.

Sau một khoảng thời gian ngắn, cặp đôi này nên tạo ra một Quả Trứng, nó sẽ xuất hiện dưới dạng Quả Trứng Lớn Màu Đen, miễn là bạn đã sử dụng một Pal đực và Pal cái từ các cặp ghép được liệt kê dưới đây. Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt Quả Trứng vào một ấm ấp và chờ thời gian cần thiết để nở, điều này sẽ hiển thị một Katress.

Tất cả Các Cặp Đấu Nuôi cấy Katress trong Palworld

  • Mozzarina + Cinnamoth
  • Incineram + Chillet
  • Penking + Celaray
  • Direhowl + Elizabee
  • Dumud + Cinnamoth
  • Grintale + Melpaca
  • Penking + Reindrix

Nơi Tìm & Bắt Katress trong Palworld

katress-palworld (1)

Đối với những người chơi không thể sử dụng phương pháp nuôi cấy để thu được Katress vì lý do nào đó, bạn vẫn may mắn. Katress cũng có thể được tìm thấy và bắt gặp trong tự nhiên, tuy nhiên, có thể sẽ mất khá nhiều thời gian di chuyển, tùy thuộc vào nơi bạn đã chọn để thiết lập Cơ sở của mình trên bản đồ thế giới. Như được chỉ ra trên bản đồ thế giới dưới đây, Katress có môi trường sống rộng lớn được phân bố khắp khu vực trung-đỉnh của bản đồ, chiếm nhiều khu vực lớn trong vùng này. Để biết chính xác những khu vực bạn nên tìm kiếm, hãy tham khảo bức ảnh màn hình này, nơi các vị trí đã biết của Katress được đánh dấu bằng các đèn xanh nhạt.

Tuy nhiên, quan trọng để lưu ý rằng Katress chỉ xuất hiện vào buổi tối trong Palworld, vì đây là thời điểm duy nhất trong ngày khi nó là đối tượng xuất hiện. Mặc dù điều này hạn chế tìm kiếm của bạn vào một số giờ chơi cụ thể, nhưng Katress có môi trường sống rộng lớn nơi nó lang thang, giúp bạn dễ dàng theo dõi và bắt gặp nó trong những khu vực này. katress-habitat

Katress được biết đến xuất hiện từ mức cấp 20 trở lên, vì vậy bạn sẽ cần có một đội hình cân đối với một số Pals cùng cấp hoặc cao hơn một chút để đảm bảo bạn có thể gây sát thương và bắt gặp thành công Pal này. Mang theo một đội hình quá cao cấp có thể làm cho bạn vô tình giết chết Katress và bỏ lỡ cơ hội bắt gặp, trong khi mang theo một đội hình thấp cấp có thể dẫn đến Katress đánh bại bạn và buộc bạn phải bắt đầu lại cuộc săn.

Trong trường hợp Katress gặp khó khăn khi săn, còn có một phương pháp thứ ba mà bạn có thể sử dụng để thu được Pal này. Katress là một trong số nhiều Pals có thể được bán bởi Nhà Buôn Hầm Đen mà bạn gặp trên các đảo, nên đáng đồng tiền bát gáo kiểm tra để xem hàng tồn kho hiện tại của bất kỳ cái nào bạn có thể đã định vị được trong cuộc phiêu lưu của bạn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời