Palworld: Hướng dẫn tìm và bắt Orserk

Palworld: Hướng dẫn tìm và bắt Orserk

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để có một nguồn điện ổn định? Nếu có, dưới đây là cách để tìm và bắt Orserk trong Palworld, một loại Pal Electric tuyệt vời.

orserk-palworld (1)

Khi người chơi tiến bộ qua Palworld, có nhiều Pal độc đáo để tìm và bắt, nhưng việc tìm một cá thể như Orserk có thể khó khăn hơn nhiều. Nhờ vào sinh vật mạnh mẽ này, người chơi có thể có được một nguồn điện ổn định. Tuy nhiên, quái vật này cũng là một chiến binh mạnh mẽ thuộc loại điện, không chỉ giúp trong trận chiến mà còn tăng lượng phần thưởng của bạn.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm Pal này có thể là một thách thức đáng kể, và những người chơi không chuẩn bị sẽ chết trước khi đến được nơi cư trú của Orserk. Pal này sống ở rìa cực của thế giới, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đến đó và có được một thành viên mạnh mẽ cho căn cứ của bạn.

Vị trí của Orserk ở đâu trong Palworld

orserk-palworld-2 (1)

Để tìm và bắt Orserk trong Palworld, người chơi sẽ phải đi đến góc đông bắc xa nhất của thế giới game và đến Động vật bảo tồn số 3. Để đến được khu vực này, bạn sẽ phải có ít nhất một chúng loài bay có khả năng chịu đựng vì bạn không thể vượt qua những khoảng cách xa dài trên mặt nước một mình, và những chúng loài yếu sẽ không chịu được hành trình dài như vậy. Ngoài ra, người chơi cũng nên xem xét việc rằng con đường đến địa điểm mong muốn đi qua sa mạc nóng bức, vì vậy hãy mặc đồ phù hợp với thời tiết và tích trữ đủ nguồn cung cấp quan trọng.

Sau khi hoàn tất tất cả các chuẩn bị, bạn có thể bắt đầu hành trình. Nếu bạn đã từng đi qua hướng đó, bạn có thể sử dụng điểm di chuyển nhanh để tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không thể tiến gần hơn điểm di chuyển nhanh cát sâu. Tuy nhiên, các điểm di chuyển nhanh Duneshelter và PIDF Tower Entrance cũng không phải là lựa chọn tồi từ đó bạn có thể nhanh chóng đến Orserk.

Kỹ năng của Orsek

orserk-palworld-3 (1)

Trong khi Orserk là một nguồn tốt của Electric Organ, chúng loài Pal này còn có nhiều điều hấp dẫn hơn đối với người chơi. Đầu tiên, nhờ vào các kỹ năng Generating Electricity Lv4, Handiwork Lv2, và Transporting Lv3, Orserk có thể trở thành một công nhân nông trại xuất sắc, giúp bạn với nhiều công việc gia đình. Tuy nhiên, nó cũng là một đồng hành du lịch xuất sắc.

Nhờ vào kỹ năng đối tác Ferocious Thunder Dragon, người chơi có thể nhận được vật liệu thưởng khi săn Pals nước. Và nếu bạn phải chiến đấu, Orserk cung cấp một bộ kỹ năng chiến đấu tốt:

Oserk Abilities Level Mô tả
Kerauno 1 Orserk nhảy lên không trung, tạo ra một lưỡi dao sét, và ném nó vào kẻ địch
Lightning Strike 7 Người dùng triệu hồi nhiều tia sét đánh xuống khu vực xung quanh giống như một cột sét.
Spark Blast 15 Sử dụng kỹ năng này, Orserk tạo ra một quả cầu sét mở rộng phía trước nó.
Draconic Breath 22 Hơi thở rồng cổ điển kinh điển gây sát thương khổng lồ cho tất cả kẻ địch phía trước người sử dụng.
Lightning Streak 30 Người dùng tạo ra sét chạy thẳng và gây sát thương.
Tri-Lightning 40 Nhờ vào kỹ năng này, ba cú sét liên tiếp đánh vào mục tiêu được chọn.
Lightning Bolt 50

Orserk tích tụ năng lượng điện và tấn công kẻ địch bằng một cú sốc mạnh mẽ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời