Palworld là game thứ 6 đạt mốc 1 triệu người online trên Steam

Palworld là game thứ 6 đạt mốc 1 triệu người online trên Steam

Palworld vừa chính thức là game đạt 1 triệu người online thứ 6 trên Steam, là một trong những game đông người chơi nhất lịch sử nền tảng này.

Mặc cho những tranh cãi nổ ra gần đây về vấn đề bản quyền và sử dụng AI phát triển game, Palworld đang thành công đến ngoài sức tưởng tượng. Theo đó tựa game đang không chỉ vô cùng được yêu thích bởi game và được giới chuyên môn đánh giá cao, nó còn đang liên tục tạo nên các kì tích vô cùng ấn tượng về doanh thu và lượng người chơi.

Theo đó mới đây, nhà phát triển Pocketpair vừa cho biết Palworld đã đạt 3 triệu bản bán ra chỉ sau 40 giờ phát hành. Bên cạnh đó, ấn tượng hơn cả là việc game vừa chính thức đạt 1 triệu người cùng online trên Steam. Qua đó, tựa game này đã trở thành game thứ 6 đạt cột mốc này trên Steam trong suốt 20 năm lịch sử nền tảng trực tuyến này.

Hiện 5 tựa game từng đạt 1 triệu người cùng online trước đó trên Steam bao gồm PUBG, Counter-Strike 2 (tính cả CS:GO trước kia), Dota 2, Lost Ark và Cyberpunk 2077. Riêng PUBG cũng là game duy nhất hiện nay đạt 2 triệu người cùng online cũng như 3 triệu người cùng online.

Như vậy hiện nay Palworld đang khiến cho cả các game online miễn phí thống trị Steam bấy lâu nay như Apex Legends, Destiny 2, Warframe, Naraka,… lép vế. Hiện phong độ của Palworld đang chưa hề có dấu hiệu suy giảm nào và dự kiến game có thể sẽ còn chinh phục nhiều cột mốc ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới. Người ta đang kì vọng Palworld sẽ là game thứ 2 đạt 2 triệu người cùng online sau PUBG, kì tích mà tựa game battle royale nắm giữ độc quyền suốt từ 2017 đến nay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời