Palworld nhá hàng Pal và những tính năng mới

Palworld nhá hàng Pal và những tính năng mới

Nhà phát triển của Palworld vừa tiết lộ những thông tin mới về Pals và các tính năng sẽ được thêm vào trò chơi

Palworld đang hé lộ những thông báo lớn về trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm nay, gợi ý về những người bạn (Pals) mới và các tính năng sắp được thêm vào trò chơi. Trò chơi sinh tồn bắt quái vật từ nhà phát triển Pocket Pair đã trở thành một trong những hit đột phá lớn nhất năm 2024, với hàng chục triệu bản được bán ra chỉ vài tháng sau khi ra mắt. Trò chơi cũng đã được cập nhật liên tục kể từ khi ra mắt, thêm các cơ chế chơi mới như Raids và nhiều Pals hơn. Bây giờ, còn nhiều điều hơn nữa sẽ được tiết lộ cho trò chơi vào mùa hè này.

Trong một số lộ trình nội dung đầu tiên của Palworld, Pocket Pair đã đặt ra một tầm nhìn đầy tham vọng cho trò chơi với nhiều bản cập nhật lớn được lên kế hoạch. Palworld đã hé lộ nội dung PvP và các trận Raid như một trong những điểm nổi bật trong kế hoạch sắp tới, với các Raids đã được giới thiệu và Đấu trường PvP dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Pocket Pair cũng đã liên tục sửa các lỗi và vấn đề trong trò chơi, phát hành nhiều bản vá hàng tháng cho Palworld. Bây giờ, Summer Game Fest sẽ mang lại nhiều tin tức hơn về nội dung sắp tới của Palworld.

Theo báo cáo của Dexerto, Pocket Pair đã hé lộ những tiết lộ lớn sắp tới cho Palworld tại Summer Game Fest năm nay. Thông báo trên các kênh mạng xã hội của Palworld gợi ý về các “tính năng được mong đợi từ lâu” dự kiến sẽ được trình bày trong Summer Game Fest, cũng như việc giới thiệu những người bạn mới. Hình ảnh kèm theo bài đăng cho thấy một cặp Pals biến thể mới sẽ xuất hiện trong trò chơi, với Katress thuộc nguyên tố Lửa và Wixen thuộc nguyên tố Bóng tối. Palworld cũng đã ra mắt một đoạn trailer teaser mới tại ID@Xbox Showcase tháng trước, cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về bốn Pals hoàn toàn mới.

Palworld hé lộ thêm về những tính năng mới tại Summer Game Fest

Những thông báo được hé lộ của Palworld xuất hiện khi Pocket Pair đã tiết lộ một số bản cập nhật lớn dự kiến sẽ đến với trò chơi vào cuối năm nay. Trong số những thay đổi lớn nhất được hứa hẹn cho trò chơi sinh tồn này trong suốt năm là một hòn đảo hoàn toàn mới để người chơi khám phá trong Palworld. Pocket Pair cũng đã gợi ý về nội dung mới sẽ đến với trailer chính thức, trình diễn một số vũ khí mới trong đoạn trailer teaser đã đề cập trước đó.

Thành công lớn ban đầu của Palworld đã mang lại nhiều suy đoán về tương lai của trò chơi và những cách chơi mới. Trò chơi ban đầu chỉ ra mắt trên PC và các máy console Xbox, với trò chơi cũng có sẵn dưới dạng phát hành Ngày 1 cho các thuê bao Xbox Game Pass. Pocket Pair đã gợi ý rằng họ đang xem xét đưa trò chơi lên các nền tảng khác, với Palworld trên PS5 là một yêu cầu phổ biến, nhưng chưa có phiên bản mới nào được xác nhận. Với nội dung mới và có khả năng là các phiên bản mới của Palworld đang trên đường, tương lai có vẻ sáng lạn cho một trong những hit lớn nhất năm 2024

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời