Palworld: Những Items bạn nên bán càng sớm càng tốt (Phần 1)

Palworld: Những Items bạn nên bán càng sớm càng tốt (Phần 1)

Palworld có nhiều vật phẩm đáng bán hơn chỉ là những vật phẩm “có thể bán cho thương nhân”. Hãy xem xét một số vật phẩm có lợi nhuận cao nhất.

palworld-selling-items-list-header-image

Kiếm tiền trong Palworld có vẻ dễ dàng ban đầu, nhưng càng tiến xa trong trò chơi, bạn sẽ càng cần nhiều tiền nếu muốn tiết kiệm thời gian. Có nhiều cách khác nhau để kiếm nhiều Gold trong trò chơi này, nhưng bán vật phẩm thường là nơi mà người chơi sẽ thấy sự tăng đột ngột lớn nhất trong kích thước của ví tiền của họ.

Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu họ bán những vật phẩm đúng, vì nhiều vật liệu và nguyên liệu trong Palworld có vẻ như là những vật phẩm có giá trị cao thực sự không bán được với giá cao. Để tiết kiệm thời gian cho người chơi, hãy xem xét những vật phẩm họ nên ghi nhớ đáng để bán.

Vật Phẩm Quý Giá

Vuốt, Bộ Lông, Hòn Rồng,…

bán

Palworld – Bán Vật Phẩm Quý Giá Hãy bắt đầu với những vật phẩm rõ ràng nhất, tất cả các vật phẩm bắt đầu bằng từ ‘Quý giá’ thường được thiết kế để bán cho Thương Nhân và không nhiều mục đích khác. Đây là những vật phẩm thường được rơi ra từ Alpha Pals hoặc Dungeon Bosses sau khi bạn đánh bại chúng, bắt giữ chúng, hoặc thậm chí là bỏ qua chúng. Tất cả đều có cụm từ ‘Có thể bán cho thương nhân với giá cao’, đó chính là dấu hiệu là đây là mục đích duy nhất của những vật phẩm này.

Đá Quý

Rubies, Sapphires, Emeralds & Diamonds

bán gem

Đá quý rất giống với những vật phẩm loại ‘Quý giá’ vì cả hai loại này đều được tạo ra để chủ yếu chỉ bán cho Thương Nhân. Sự khác biệt chính giữa hai loại vật phẩm này đơn giản chỉ là cách chúng được thu thập, với các vật phẩm loại ‘Quý giá’ được đạt được từ Alpha Pals và Dungeon Bosses, trong khi Đá Quý được đạt được từ các rương (thường là những cái ở cuối của các Dungeon).

Tuy nhiên, có vẻ như Đá Quý bán với giá cao hơn trung bình, điều này một mình đã khiến việc mài nhanh các Dungeon trong Palworld trở nên đáng giá, đặc biệt là nếu người chơi biết cách vượt qua chúng nhanh hơn so với ý định ban đầu.

Đinh

Biến đống sắt vụn thành núi tiền bạc

bán đinh

Trong số tất cả các vật phẩm có thể bán được ở đây, Đinh có lẽ là điều đáng kinh ngạc nhất về số tiền tuyệt đối mà chúng sẽ kiếm được. Chỉ cần 1 Ingot, người chơi sẽ nhận được 2 Đinh, và mỗi Đinh có giá bán là 160 Gold. Vậy nên, chỉ với, ví dụ, 30 Ingot (tức là 60 Đinh), người chơi sẽ kiếm được 9,600 Gold từ việc bán chúng.

Đó là một lượng Gold kỳ lạ chỉ từ việc khai thác 2-3 ổ quặng, và thực sự, nó làm hỏng nền kinh tế của Palworld khá nhiều khi bạn biết về điều này. Rất có khả năng họ sẽ giảm giá của chúng trong tương lai gần, nên hãy tận dụng thị trường Đinh trong khi nó vẫn còn tồn tại.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời