Palworld: Những Items bạn nên bán càng sớm càng tốt (Phần 2)

Palworld: Những Items bạn nên bán càng sớm càng tốt (Phần 2)

Palworld có nhiều vật phẩm đáng bán hơn chỉ là những vật phẩm “có thể bán cho thương nhân”. Hãy xem xét một số vật phẩm có lợi nhuận cao nhất.

palworld-selling-items-list-header-image

Kiếm tiền trong Palworld có vẻ dễ dàng ban đầu, nhưng càng tiến xa trong trò chơi, bạn sẽ càng cần nhiều tiền nếu muốn tiết kiệm thời gian. Có nhiều cách khác nhau để kiếm nhiều Gold trong trò chơi này, nhưng bán vật phẩm thường là nơi mà người chơi sẽ thấy sự tăng đột ngột lớn nhất trong kích thước của ví tiền của họ.

Bản Vẽ thừa

Thực ra Bạn Chỉ Cần Một bản vẽ là đủ

bán bản vẽ

Cách mà Bản Vẽ hoạt động trong Palworld khác một chút so với cách các trò chơi sinh tồn thường là, vì chúng không phải là loại sử dụng một lần. Thay vào đó, miễn là người chơi có Bản Vẽ trong túi đồ và ở tại loại cấu trúc chế tạo phù hợp, họ sẽ có thể chế tạo vật phẩm (mặc dù sẽ sử dụng một chút nhiều vật liệu hơn so với nếu họ có vật phẩm đã được nâng cấp trong Cây Công Nghệ của họ).

Do cách mà chúng hoạt động hiện tại, đó không phải là lý do gì cho một Guild giữ nhiều bản sao của cùng một Bản Vẽ, trừ khi chúng có Bản Vẽ hiếm hơn của cùng một vật phẩm. Vì vậy, đối với những người có nhiều bản sao của cùng một Bản Vẽ, hãy bán chúng, vì mỗi bản thường bán với giá giữa 500 và 1000 Gold.

Pals

Những Pals Phụ không thực sự cần thiết

pals

Không có gì làm bất ngờ khi trong một trò chơi mà người chơi có thể thực hiện những hành động ‘tối tăm’ đối với Pals, hóa ra việc bán Pals trên Thị Trường Đen thực sự rất có lợi. Tất cả những gì người chơi cần làm là tìm bất kỳ NPC Thương Nhân Đen nào và họ sẽ có thể quay lại bất cứ lúc nào để bán bất kỳ Pals nào họ muốn từ đội của họ và từ Palbox của họ.

Giá trị của Pals biến động rất lớn tùy thuộc vào hiếm hoi của Pals, cấp độ của chúng, Kỹ Năng Bị Động, và liệu chúng có phải là Alpha Pal hay không, nhưng nói chung việc bán Pals là một cách tốt để kiếm tiền. Nói chung, hiện nay, xu hướng dường như xoay quanh việc nuôi nhiều Relaxarus Pals và bán chúng với giá từ 800 đến 2,000 Gold mỗi con.

Ancient Civilization

Trong tất cả những mục chúng tôi khuyến nghị bán ở đây, Bộ Phận Nền Văn Minh là những mục mà người ta ít khuyến nghị nhất. Bộ Phận Nền Văn Minh thực sự được sử dụng trong khá nhiều công thức khác nhau như Máy Ấp Trứng hoặc Máy Lọc Tinh Chất.

Tuy nhiên, khi người chơi biết cách thu hoạch Bộ Phận Nền Văn Minh, việc bán những thứ này không quá khó khăn vì không khó để đối mặt với một vài Alpha Pals và lấy thêm. Tuy nhiên, ý kiến chung là chỉ dựa vào việc bán Bộ Phận Nền Văn Minh nếu bạn đã hết mọi vật phẩm hữu ích khác để bán, vì gần như mọi thứ khác ở đây đều đáng giá hơn để bán trước.

Trang Bị Lỗi Thời

Không Nhiều Lựa Chọn Khác Bạn Có Thể Làm Với Nó

palworld-selling-old-gear

Cuối cùng, không gần như có lý do gì để giữ lại trang bị cũ trong Palworld. Khi bạn tiến triển cây công nghệ đủ để có được cấp độ tiếp theo của Kéo Dù, Áo Giáp, Súng Đóng Đinh, và như vậy, đừng lo lắng về việc lưu trữ các phiên bản trước đó trong một hòm chứa hoặc cái gì đó.

Không có cách nào để ‘phân giải’ những vật phẩm cũ này và trừ khi có người chơi mới tham gia server và bạn muốn giúp họ một chút, những vật phẩm này không phục vụ bất kỳ mục đích nào khác. Vì vậy, hãy bán chúng cho một NPC thay vì, vì ngay cả nếu chúng không bán được với giá cao, ít nhất chúng đang phục vụ một mục đích nào đó thay vì không có mục đích gì cả.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời