Palworld: Nơi tìm và bắt Helzephyr Lux

Palworld: Nơi tìm và bắt Helzephyr Lux

Helzephyr Lux là một Pal hệ Điện đáng sợ bay cao trên bầu trời, nhưng người chơi chỉ có thể tìm thấy Pal đặc biệt này ở một khu vực nhất định của Palworld

Những Pal biến thể trong Palworld xuất phát từ một dòng liên quan đến một thành viên hiện có của Paldeck, với một yếu tố bổ sung hoặc đôi khi thay thế. Helzephyr Lux giữ nguyên hệ Rồng như Helzephyr gốc, nhưng bổ sung thêm hệ Điện để mang sấm sét xuống bất kỳ ai cản đường nó.

Helzephyr Lux thường bay lượn trên bầu trời, vỗ cánh uy nghiêm khi quan sát xung quanh. Chi tiết màu xanh của Helzephyr gốc chuyển thành màu vàng để phù hợp với sức mạnh điện mới của nó, và ngọn lửa tỏa sáng trên đỉnh đầu của nó cũng có màu vàng. Helzephyr rất dễ nhận biết khi tìm kiếm nó, nhưng người chơi có thể hy vọng nó không theo dõi họ trước.

Vị trí của Helzephyr Lux

Để gặp Helzephyr Lux, người chơi cần phải mở khóa điểm di chuyển nhanh trong khu vực North Rock của vùng Sakurajima. Người chơi có thể truy cập khu vực này bằng cách sử dụng thú cưỡi bay hoặc lướt sóng để đến các điểm di chuyển nhanh, và có thể bắt đầu săn lùng Helzephyr Lux nhanh chóng sau đó. Chim điện này sẽ chỉ có sẵn ở phần phía bắc của khu vực.

May mắn cho người chơi, Helzephyr Lux có thể được gặp vào cả ban ngày và ban đêm. Khi mặt trời lặn, Helzephyr Lux hạ cánh xuống cát để ngủ. Đây là thời điểm thuận lợi nhất để bắt Helzephyr Lux, vì người chơi có thể cô lập một con từ nhóm và bắt nó trước khi mặt trời mọc và các Helzephyr Lux còn lại thức dậy.

Vào ban ngày, Helzephyr Lux có thể được tìm thấy bay cao trên bầu trời. Đôi khi, chúng có thể xuất hiện một mình, nhưng thường bay theo nhóm ba con trở lên. Nếu người chơi bám vào mặt đất và chạy quanh khu vực, Helzephyr Lux sẽ khó nhận ra họ, nhưng khi bay lên trời bằng thú cưỡi bay sẽ thu hút sự chú ý. Nếu chúng phát hiện người chơi, chúng sẽ không ngừng tấn công để hạ gục họ

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời