Palworld: Nơi tìm và bắt Sootseer

Palworld: Nơi tìm và bắt Sootseer

Sootseer là một Pal ma quái, giống như hồn ma trong Palworld, sẽ ám ảnh giấc mơ của người chơi và chờ đợi họ khi họ tỉnh dậy

Vùng Sakurajima của Palworld là một nơi rất yên bình, nơi người chơi có thể lạc lối khi ngắm nhìn cây hoa anh đào, nhưng đừng quá mải mê khi mặt trời lặn. Ban đêm ở Sakurajima có thể là một thảm họa đang chờ đợi, đặc biệt là với nhiều Pal mạnh mẽ hoạt động về đêm trong khu vực.

Trong số các Pal ưa thích bóng tối, Sootseer có thể là một trong những Pal khiến người chơi rùng mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẻ ngoài kinh hoàng của nó có thể khiến người ta hoảng sợ, cùng với những chuyển động khó lường và hành vi thù địch. Nếu người chơi bị bắt gặp trong tầm nhìn của Sootseer, có lẽ đã đến lúc quay đầu và tìm nơi trú ẩn trước khi nó có thể tấn công lần đầu tiên.

Vị trí của Sootseer

Trong khi người chơi nên cẩn thận về các chuyển động của mình vào ban đêm, Sootseer chỉ thực sự có sẵn trong một phần nhỏ của khu vực Sakurajima. May mắn thay, người chơi sẽ có thể mở khóa một điểm di chuyển nhanh liên kết trực tiếp với địa điểm này, được gọi là Nghĩa trang Moonshrine. Tên của điểm di chuyển nhanh này nên ám chỉ tính cách của Sootseer và khiến người chơi dựng tóc gáy.

Như mong đợi, Sootseer chỉ có sẵn vào ban đêm và không xuất hiện bất cứ lúc nào khi mặt trời còn lên. Đối với những người chơi muốn cô lập và bắt những Pal này càng nhanh càng tốt, đáng để thay đổi cài đặt thế giới để có những khoảng thời gian ban đêm dài hơn.

Sootseer có vẻ thích đi một mình hơn là đi theo nhóm, điều này khiến cho việc gặp gỡ chúng dễ dàng hơn một chút. Sootseer là một Pal hệ Bóng tối và hệ Lửa, khiến nó khá đa dạng trong số các đòn tấn công của mình. Một Pal hệ Nước để giúp dập tắt ngọn lửa của nó sẽ rất hữu ích để bắt Sootseer, nếu không, người chơi có thể bị thiêu cháy trong nỗ lực thuần hóa nó

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời