Palworld sẽ sớm cập nhật chế độ online PvP

Palworld sẽ sớm cập nhật chế độ online PvP

Các bản update tương lai của Palworld sẽ có online PvP, raid boss và các hòn đảo mới.

Với thành công trên cả tưởng tượng của Palworld, nhà phát triển Pocketpair hiện đang rất tích cực tập trung hoàn thiện game cũng như tiếp thu phản hồi từ cộng đồng. Mới đây hãng đã tiết lộ lộ trình cập nhật nội dung mới cho tựa game trong thời gian tới.

Theo đó trước mắt hãng sẽ tập trung khắc phục bug glitch cùng các vấn đề về kết nối do quá đông người chơi. Sau đó hãng mới tập trung vào việc cập nhật các nội dung mới cho game. Nói về nội dung mới, chúng sẽ bao gồm các hòn đảo mới, mục online PvP bao gồm cả giữa người chơi và giữa các Pal, các raid boss, crossplay giữa Xbox và PC, hỗ trợ chuyển đổi giữa các server và cải tiến hệ thống xây dựng công trình. Thêm vào đó AI của các Pal cũng sẽ được cải thiện hơn nữa.

Tất cả các cập nhật nội dung vô cùng thú vị và hấp dẫn trên sẽ đều thuộc giai đoạn Early Access. Điều đó có nghĩa là các game thủ sẽ không phải sốt ruột đợi quá lâu để được thưởng thức chúng. Đương nhiên trước mắt game cần được sửa lỗi và cập nhật thêm các tính năng cơ bản đang bị thiếu, đặc biệt là với phiên bản Xbox của game. Hiện tại Palworld vẫn đang gặp phải rất nhiều lỗi game nghiêm trọng cần được nhanh chóng xử lý trước khi cập nhật các nội dung mới.

Trước đó đã có nhiều quan ngại rằng Pocketpair sẽ bỏ dở Palworld như các game Early Access trước đó, vậy nhưng giờ đây cộng đồng có thể tạm yên tâm khi hãng đang cập nhật rất cụ thể lộ trình update cho tựa game này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời