Paper Mario lọt top những game được đánh giá cao nhất 2024

Paper Mario lọt top những game được đánh giá cao nhất 2024

Paper Mario: The Thousand-Year Door mới phát hành trên Nintendo Switch hiện đang là một trong những trò chơi điện tử được đánh giá cao nhất trong cả năm

Các đánh giá đã được đưa ra, và bản làm lại của Paper Mario: The Thousand-Year Door đã trở thành một trong những tựa game mới được đánh giá cao nhất của năm cho đến nay. Việc làm lại trò chơi này đã được chờ đợi từ lâu. Phiên bản gốc của trò chơi nhập vai Mario được yêu thích này đã bị mắc kẹt trên Nintendo GameCube trong suốt hai thập kỷ qua, và với giá của một bản sao cũ tăng vọt, nhiều người đã mong đợi có cách để chơi nó trên một hệ máy hiện đại.

Các tin đồn rằng Nintendo cuối cùng sẽ ra mắt bản làm lại của Paper Mario: The Thousand-Year Door đã liên tục xuất hiện, và cuối cùng đã được chứng minh là đúng. Paper Mario: The Thousand-Year Door đã được xác nhận vào năm ngoái trong một buổi thuyết trình Nintendo Direct, tạo ra nhiều sự phấn khích và sự chú ý từ người hâm mộ. Trò chơi hiện đã có sẵn cho mọi người, và may mắn thay, đối với những người đã kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của Paper Mario: The Thousand-Year Door, dường như nó đã đáp ứng được kỳ vọng.

Các đánh giá về bản làm lại của Paper Mario: The Thousand-Year Door đã đủ tích cực để giúp trò chơi nhập vai này đạt được điểm số ấn tượng 89 trên trang tổng hợp đánh giá OpenCritic. Điều này làm cho Paper Mario: The Thousand-Year Door trở thành trò chơi được đánh giá cao thứ bảy của năm 2024 cho đến nay, ngoại trừ các bản làm lại và các trò chơi truy cập sớm. Paper Mario: The Thousand-Year Door xếp trên các trò chơi như Solium Infernum, Timemelters, và Athenian Rhapsody, dù hiện tại nó vẫn đứng sau Animal Well, Like a Dragon: Infinite Wealth, Tekken 8, 1000xRESIST, Balatro, và Final Fantasy 7 Rebirth, trò chơi đang giữ vị trí cao nhất của năm với điểm tổng thể 93.

Những trò chơi được đánh giá cao nhất năm 2024 đến hiện tại

  1. Final Fantasy 7 Rebirth – 93
  2. Balatro – 91
  3. 1000xRESIST – 91
  4. Tekken 8 – 90
  5. Like a Dragon: Infinite Wealth – 90
  6. Animal Well – 89
  7. Paper Mario: The Thousand-Year Door – 89
  8. Solium Infernum – 88
  9. Timemelters – 88
  10. Athenian Rhapsody – 88

Các đánh giá đã khen ngợi bản làm lại của Paper Mario: The Thousand-Year Door vì giữ nguyên trải nghiệm cốt lõi của phiên bản gốc năm 2004 trong khi thực hiện một số điều chỉnh quan trọng và cập nhật hình ảnh theo tiêu chuẩn hiện đại. Một số nhà phê bình cho rằng các thay đổi trong bản làm lại của Paper Mario: The Thousand-Year Door nên được mở rộng hơn để giải quyết một số phê bình đã được đưa ra đối với bản phát hành gốc, nhưng nhìn chung, phần lớn những người đã chơi đều cảm thấy ấn tượng với trò chơi, do đó nó đạt được điểm số tổng thể 89.

Khả năng điểm đánh giá tổng thể của Paper Mario: The Thousand-Year Door sẽ thay đổi nhiều theo hướng nào ở thời điểm này là không cao, có nghĩa là nó có thể sẽ duy trì ở mức 89. Khả năng Paper Mario: The Thousand-Year Door duy trì vị trí trong top 10 trò chơi được đánh giá cao nhất năm 2024 đến cuối năm là có, nhưng điểm số của nó cũng đủ thấp để có thể bị loại khỏi bảng xếp hạng

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời