Path of Exile 2 sẽ lỡ hẹn đến cuối năm nay

Path of Exile 2 sẽ lỡ hẹn đến cuối năm nay

Trong một thông báo thẳng thắn đáng khen ngợi, Grinding Gear Games mở đầu đơn giản: “Beta của Path of Exile 2 sẽ bị trì hoãn.” Đây là điều hiếm thấy trong ngành và sự cởi mở của họ khi nói thẳng vào vấn đề của mình đáng được điểm cộng. Về cơ bản, beta bị trì hoãn vì cần thêm thời gian hoàn thiện. Grinding Gear cho biết nội dung của trò chơi đã sẵn sàng, nhưng lối chơi cần được tinh chỉnh thêm trước khi phát hành.

Path of Exile 2 sẽ lỡ hẹn đến cuối năm nay

“Trước đây chúng tôi đã thông báo rằng beta sẽ ra mắt vào ngày 7/6 và mặc dù chúng tôi nghĩ rằng mình có thể hoàn thành nội dung của trò chơi đúng hạn, nhưng chúng tôi đã đánh giá thấp thời gian cần thiết để hoàn thiện lối chơi đạt đến tiêu chuẩn mà chúng tôi hài lòng,” thông báo viết. “Chúng tôi vẫn sẽ tiến hành thử nghiệm alpha vào tháng 6, nhưng chúng tôi sẽ trì hoãn beta đến cuối năm nay. Chúng tôi chưa có ngày chính xác cho bạn, nhưng dự kiến ​​​​là vào khoảng cuối năm.”

Path of Exile 2 là phần tiếp theo được mong đợi từ lâu của game nhập vai hành động miễn phí nổi tiếng được phát hành vào năm 2013. Lần đầu tiên được công bố vào năm 2019 và sau đó beta được đặt tạm thời vào “cuối năm 2020.” Rõ ràng điều đó đã không xảy ra, chắc chắn một phần là do đại dịch Covid-19, và mãi đến tháng 7 năm ngoái, Grinding Gear mới đặt ngày cho beta vào tháng 6, trùng hợp với thời điểm làn sóng phản đối Diablo 4 đang diễn ra với Mùa 1.

Path of Exile 2 ban đầu được dự kiến là một phiên bản nâng cấp để tối ưu lại phần đầu sau 7 năm vận hành từ 2013 – 2019. Tuy nhiên sau đó nhà sản xuất đã đổi ý và làm nó thành một phần game độc lập, chính là phần 2 của Path of Exile.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời