Peacemaker season 2 chính thức bắt đầu quay phim

Peacemaker season 2 chính thức bắt đầu quay phim

Sau một thời gian dài chờ đợi, biên kịch và đạo diễn James Gunn đã thông rằng Peacemaker season 2 chính thức bắt đầu quay phim.

Peacemaker season 2 chính thức bắt đầu quay phim

Với thành công vô cùng bất ngờ của loạt phim truyền hình Peacemaker vào hồi đầu năm 2022, nhân vật DC ít được biết đến này nhanh chóng trở thành nhân vật siêu anh hùng thịnh hành bậc nhất hiện nay, thậm chí xuất hiện cả trong Mortal Kombat 1. Bởi vậy các fan đã mòn chờ đợi season 2 vốn được công bố ngay sau khi season 1 phát sóng xong trên HBO Max. Dù vậy việc biên kịch và đạo diễn James Gunn trở thành người đứng đầu DC Films và chỉ đạo DCU với dự án Superman: Legacy (nay là Superman) cực kì quan trọng sắp tới, người ta quan ngại là Peacemaker season 2 sẽ phải chờ lâu.

Tuy nhiên mới đây James Gunn đã đăng tải hình ảnh phim trường Peacemaker season 2 lên Instagram nhân ngày đầu tiên quay phim. Việc season 2 chính thức đi vào sản xuất đã khiến cộng đồng fan dậy sóng và vô cùng hào hứng khi giờ đây họ sẽ không phải đợi quá lâu nữa để được thấy John Cena trở lại với vai diễn này. Peacemaker season 2 chính thức bắt đầu quay phim - Gamelade

Hiện thì chưa rõ bao giờ Peacemaker 2 mới được ra mắt khán giả. Trước đó James Gunn cho biết dù ông đang biên kịch season 2 thì Superman: Legacy vẫn sẽ là trọng tâm chính, bởi vậy season 2 sẽ ra mắt sau khi phim Superman đầu tiên của DCU ra mắt, sớm nhất có thể là cuối năm 2025.

Đồng thời James Gunn cũng xác nhận rằng nội dung của season 2 sẽ giải quyết hệ quả từ bộ phim Superman trước đó, bởi vậy có lẽ các fan sẽ muốn xem bộ phim DCU trước khi xem season 2 của Peacemaker.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời