Phản diện trong Star Wars The Acolyte được dựa trên Let Me Solo Her trong Elden Ring

Phản diện trong Star Wars The Acolyte được dựa trên Let Me Solo Her trong Elden Ring

Phản diện Qimir trong tập 5 của Star Wars The Acolyte được dựa trên summon trong Elden Ring như Let Me Solo Her.

Phản diện trong Star Wars The Acolyte được dựa trên Let Me Solo Her trong Elden Ring

Nếu bạn là game thủ Elden Ring kể từ khi game ra mắt vào 2 năm trước, khả năng cao bạn đã nghe tới Let Me Solo Her. Đây là một game thủ đặc biệt với kĩ năng cao trong việc hạ gục Malenia, boss khó nhất game khi chỉ xài 2 thanh kiếm Uchigatana và không mặt giáp gì ngoài chiếc mũ Cracked Pot. Anh thường xuyên được summon vào các trận đấu boss với Malenia và giúp người chơi hạ gục con boss này, qua đó trở thành một huyền thoại trong tựa game.

Mới đây trong tập 5 của loạt phim truyền hình Star Wars The Acolyte, phản diện Qimir đã xuất hiện với bộ áo choàng đen để trần 2 cánh tay cùng một chiếc mũ giáp để ra trận. Theo Inverse showrunner Leslye Headland cho biết phản diện này được dựa theo thiết kế của các summon trong Elden Ring như Let Me Solo Her. Phản diện trong Star Wars The Acolyte được dựa trên Let Me Solo Her trong Elden Ring

 

“Khi bạn summon người khác, bạn luôn summon người không mặc giáp gì. Sao bạn phải mặc giáp khi bạn sẽ không dính đòn.” Leslye Headland cho rằng việc không mặc giáp gì phản ánh đúng kĩ năng và độ tự tin của người chơi Elden Ring cũng như phản diện này phim khi Qimir hiện đang bất bại.

Trước mắt thì The Acolyte vẫn đang là tâm điểm búa rìu của các fan khi đa phần không hề hài lòng chút nào về chất lượng của loạt phim mới này. Đến nay đây vẫn đang là sản phẩm SW bị khán giả chê bai thậm tệ nhất lịch sử với chỉ vỏn vẹn 3,5/10 trên IMDB. Hiện phim vẫn còn 2 tập nữa chưa được lên sóng Disney+.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời