Phim Chúa Nhẫn mới được công bố bởi WB

Phim Chúa Nhẫn mới được công bố bởi WB

Một phim Chúa Nhẫn vừa được WB công bố với nội dung về nhân vật Gollum.

Phim Chúa Nhẫn mới được công bố bởi WB

Đã 21 năm kể từ khi loạt phim Chúa Nhẫn (The Lord of the Rings) kết thúc và 10 năm kể từ khi loạt phim Hobbit kết thúc, và nhưng một điều tất yếu của Hollywood hiện nay thì không có chuyện thương hiệu tỉ đô này sẽ thực sự có thể kết thúc. Và trong cuộc họp báo mới đây, CEO của WB là David Zaslav cho biết hãng đang triển một phim Chúa Nhẫn mới.

Theo đó phim mới có tiêu đề Lord of the Rings: The Hunt for Gollum sẽ theo chân vật vật Gollum với sự trở lại của Andy Serkis trong cả vai trò đóng chính và đạo diễn. Đạo diễn Peter Jackson của loạt phim gốc và Hobbit sẽ đóng vai trò nhà sản xuất cùng với bộ đội biên kịch của ông là Fran Walsh và Philippa Boyens, họ đồng thời cũng sẽ giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất. Hiện phim đang nhắm tới thời điểm ra mắt vào 2026.

Dù cho thông tin về phim Chúa Nhẫn mới có thể sẽ không được đón nhận tích cực bởi các fan và khán giả đại chúng. Dù vậy Peter Jackson và những người thực hiện loạt phim gốc cho biết là rất hào hứng với dự án mới cũng như cơ hội được trở lại với thương hiệu này. Việc bộ phim là prequel cho thấy WB sẽ không reboot Chúa Nhẫn như tin đồn trước đó, thay vào đó sản xuất các phim dựa trên các câu chuyện chưa được kể của bộ sách gốc.

Đồng thời bộ phim Chúa Nhẫn mới này cũng được xác nhận sẽ hoàn toàn không liên quan gì đến loạt phim truyền hình Rings of Power của Amazon hiện nay. Trước đó bản thân Peter Jackson và những người thực hiện loạt phim gốc cũng hay bị cho là có tham gia loạt phim của Amazon.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời