Phim dựa theo game Just Cause đang được triển khai

Phim dựa theo game Just Cause đang được triển khai

Universal Pictures cùng Square Enix đang hợp tác để triển khai phim dựa theo dòng game Just Cause.

Phim dựa theo game Just Cause đang được triển khai

Một loạt game đình đám nữa tiếp tục có cơ hội lên màn ảnh rộng. Theo đó hãng phim Universal Pictures và nhà phát hành Square Enix đang cộng tác nhằm sản xuất phim ăn theo loạt game hành động thế giới mở Just Cause của nhà phát triển Avalanche Studios.

Theo đó thì The Hollywood Reporter cho biết đạo diễn Ángel Manuel Soto, người vốn thực hiện bộ phim Blue Beetle cho DC vào năm ngoái sẽ đảm nhận dự án phim Just Cause này. Công ty 87North Productions vốn nổi tiếng với John Wick, Atomic Blonde, Nobody, The Fall Guy,… sẽ đóng vai trò nhà sản xuất. Hiện thì nội dung của phim cũng như thời điểm ra mắt vẫn chưa được công bố cụ thể. Phim dựa theo game Just Cause đang được triển khai

Dự án phim Just Cause vốn từng được bắt đầu triển khai từ năm 2009 thế nhưng đến nay mới thực sự có tiến triển. Jason Momoa trước đó gia nhập dự án nhưng hiện tại không rõ nam diễn viên Aquaman còn liên quan không, hiện anh cũng đang làm phim Minecraft.

Với việc dòng game hành động thế giới mở này có các màn hành động cháy nổ và phá hủy môi trường vô cùng hoành tráng, việc công ty 87North Productions của đạo diễn John Wick Chad Stahelski và David Leitch tham gia hẳn sẽ khiến các fan càng có lí do hào hứng cho dự án phim ăn theo game mới này. Hiện nhiều người tin rằng nó sẽ khá giống các phim Fast and Furious những năm qua.

Trước đó cũng từng có phim một phim mang tên Just Cause vào năm 1995 với Sean Connery đóng chính, tuy nhiên phim này hoàn toàn không liên quan gì đến loạt game.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời