Phim hoạt hình về Among Us công bố những diễn viên cuối cùng trúng tuyển

Phim hoạt hình về Among Us công bố những diễn viên cuối cùng trúng tuyển

Debra Wilson được công bố là người lồng tiếng cho Yellow, Patton Oswalt lồng tiếng cho White, Phil LaMarr lồng tiếng cho Brown và Wayne Knight lồng tiếng cho Lime. Đây là 4 nhân vật với 4 màu sắc trong cốt truyện Among Us và các diễn viên vào vai họ cũng là những nhân vật có danh tiếng.

Phim hoạt hình về Among Us công bố những diễn viên cuối cùng trúng tuyển

Oswalt đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong suốt sự nghiệp diễn hài của mình, bao gồm phim Brooklyn 99, Modern Family và vai lồng tiếng cho chú chuột Remy đầy tham vọng trong Ratatouille. Wilson và LaMarr đều từng tham gia MADtv, một series phim hài phác họa kiểu Mỹ, và cả hai đều đã lồng tiếng cho rất nhiều series trò chơi điện tử trong những năm qua.

Thành tích của LaMarr bao gồm Far Cry, Final Fantasy và Mortal Kombat. Ngược lại, bảng xếp hạng của Wilson tự hào với các trò chơi như Halo và Call of Duty, mặc dù cô ấy được biết nhiều nhất với vai Kit trong Ratchet và Clank: Rift Apart và Cere Junda từ các trò chơi Star Wars Jedi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Knight được biết đến nhiều nhất trong vai Dennis Nedry trong Công viên kỷ Jura và sĩ quan Don Orville trong 3rd Rock from the Sun. Các vai diễn khác của anh bao gồm Seinfeld và Curb Your Enthusiasm.

Phim hoạt hình về Among Us công bố những diễn viên cuối cùng trúng tuyển

Bốn thành viên cuối cùng này gia nhập dàn diễn viên thực sự ấn tượng bao gồm Elijah Wood của Chúa tể của những chiếc nhẫn, Ashley Johnson của The Last of Us và Dan Stevens của Downton Abbey.

Lần đầu tiên chúng ta biết về bản chuyển thể Among Us sắp ra mắt là vào năm ngoái, với tổng quan chung như sau: “Các thành viên phi hành đoàn của bạn đã bị thay thế bởi một kẻ biến hình ngoài hành tinh có ý định gây ra sự nhầm lẫn, phá hoại con tàu và giết tất cả mọi người. Tìm ra ‘Kẻ mạo danh’ hoặc trở thành nạn nhân của âm mưu giết người của nó.”

Nghe có vẻ như đội ngũ sản xuất đang bám sát cốt truyện của trò chơi gốc. Rốt cuộc, lừa dối và những âm mưu xảo quyệt theo kiểu Machiavelli chính là điều mà Among Us làm tốt nhất.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời